หนุ่มเจอกระบะแดงปริศนาจอดขวางหน้าบ้าน เอารถออกไม่ได้

การดืมสุราทำให้สติสัมปชัญญะของผู้ดื่มนั้นประสมบูรณ์ หากยิ่งดื่มมากก็ยิ่งเมามากจนทำเรื่องที่ขาดสติได้ อย่างเช่นหนุ่มรายนี้ที่จู่ๆก็มีรถปริศนามาจอดหน้าบ้านของตน ทำให้เดือดร้อนไม่สามารถออกจากบ้านได้ แต่เมื่อได้รู้ความจริงดันกลายเป็นช่วยเหลือ เพราะเจ้าของรถดันเมาแล้วเอาไปจอดที่ไหนก็ไม่ทราบ จนได้มีหนุ่มรายนี้ไปแจ้งจึงได้รู้
 

เมื่อเวลา 08.00น.ของวันนี้(4 มิ.ย.) คุณทรงยศ แจ้งขอความช่วยเหลือผ่าน JS100 รถปิคอัพ เชฟโรเลต สีแดง 2ฒช-xxxx กทม. จอดกีดขวางหน้าบ้าน ภายในซอยบรมราชชนนี4 ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา แล้วไม่ได้เข้าเกียร์ว่างไว้และดึงเบรคมือ ไม่สามารถเอารถออกจากบ้านได้ ซึ่งปกติก็มีรถมาจอดกันอยู่บ่อยๆ แต่พอเช้าก็จะมาเอารถออกไป แต่วันนี้ไม่มาเอารถไปและรถคันนี้ก็ไม่เคยเห็นด้วย ไม่รู้ว่ามาจากไหน


ต่อมา JS100 ประสาน สน.บางพลัด เข้าช่วยเหลือ จนภายหลังสามารถติดต่อเจ้าของรถปิคอัพได้ ปรากฏว่าเจ้าของรถมีอาการเมา จึงมาจอดรถทิ้งไว้ แล้วจำที่จอดรถไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวไปเสียค่าปรับ ที่ สน.บางพลัด ในเวลาต่อมา


ทั้งนี้การจอดรถขวางหน้าบ้านผู้อื่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง ต้องอย่าลืมว่าหน้าบ้านย่อมมีคนเข้าออกตลอด หากจำเป็นต้องจอดควรแจ้งให้เจ้าของบ้านทราบก่อน รวมถึงต้องปลดเบรคมือหรือติดกระดาษระบุเบอร์ติดต่อไว้หน้ารถให้สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน

(ความเห็นชาวเน็ต)

.

.


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจ้าของบ้านไม่พอใจ แท็กซี่มาจอดขวางหน้าบ้านแต่สุดท้ายต้องเปลี่ยนความคิด เพราะเขาน่าเห็นใจมาก
-รถเข็นขายของจอดขวางทาง ช่วงหน้าสถานี MRTพระราม 9 ทำจราจรติดขัด วอนหน่วยงานเข้าแก้ไข
-สาว โพสต์ เจอเพื่อนบ้านเอารถมาจอดขวาง บ้านตัวเองก็มีที่จอด เเต่ไม่เอาไปจอด (คลิป)
-หนนี้พลาดหนักแท็กซี่โร่แจ้งโดนฉกล้อ ที่ไหนได้จอดขวางหน้าบ้านพี่ช่างเครื่องยนต์เลยโดนชุดใหญ่

 

ขอบคุณ JS100


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จอดรถหน้าบ้าน  คนเมา  ลืมทิ้งไว้  สังคมออนไลน์  เดือดร้อน 

ติดตามข่าวอื่นๆ