ต๊อด ปิติ เคลียร์ชัดความหมาย เงินหมดสิเรา หลังเจอข่าวดราม่า

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตของเจ้าตัว ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจอยู่นางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุดและต่างคนต่างมีครอบครัว

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ออกมาเล่าเรื่องระหว่างระหว่างตนเอง และ สาวนุ่น ซึ่งในการเล่าก็ไม่ได้พูดในทางเสียหาย แต่การพูดถึงอดีตแฟนสาวในครั้งนี้กลับสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางกลุ่ม ว่าเหตุใดถึงต้องพูดเรื่องราวในอดีต เสมือนกลับการขุดเรื่องเก่ามาพูดเพราะต่างคนต่างมีครอบครัวไปแล้ว ผสมกับเมื่อท้ายรายการที่พูดจบ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ขายครีมต่อยิ่งเหมือนการใช้เรื่องราวของ สาวนุ่น เพื่อเรียกกระแส 

 


 


กระทั่งทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของ สาวนุ่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการแคปข่าวดังกล่าว มาพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เงินหมดสิเรา หลังจากที่ได้โพสต์ดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

อีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มต๊อด ได้ออกมาตอบใต้คอมเมนต์เอาไว้ว่า เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย 

 

 

และต้องบอกเลยว่างานนี้ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันสุดๆ กับโพสต์ที่ หนุ่มต๊อด เขียนว่า เงินหมดสิเรา โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า  อันนี้ ป้าขอ อนุญาต ถามนะ คำว่า เงินหมดสิเรา หมายถึงอะไรอ่ะคะ ไม่รู้จริงๆ เลยถาม หวังว่าเฮีย ไม่โมโหป้า ทางด้าน หนุ่มต๊อด ก็ได้เข้ามาตอบให้หายสงสัยกันว่า การที่ดารามารับงานแบบนี้ได้ค่าจ้างแน่นอน แต่ด้วยจรรยาบรรณแล้วควรรู้ว่าอะไรควรและไม่ควร ไม่ได้แค่เห็นแต่เงิน จะมีจะจนแต่ถ้าไม่มีความรู้สึกผิดชอบขั่วดีก็แลเวแต่จะคิดกันครับ เรียกได้ว่าตอบชัดทุกประเด็นให้ข้องใจกันแล้วแน่นอนจ้า

 

 

 

ขอบคุณ Piti Bhirombhakdi


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี  เขตต์ ฐานทัพ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  ต๊อด ปิติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ