หนุ่มผู้ว่าจ้างขอโทษ พริตตี้สาวประเภทสอง อ้างพูดไปตามประสาผู้ชาย

จากกรณีที่น้องต๋อมแต๋ม หรือ พรชัย มูลสินธ์ พริตตี้สาวประเภท 2 ระบายความน้อยใจลงบนยเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังผู้จัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ โพสต์เหยียดเพศหลังจบงาน เนื่องจากทางผู้ว่าจ้างอ้างว่าหากถ้าทราบว่าเป็นสาวประเทศ 2 จะไม่จ้างมางานของตน จนทำให้สังคมโซเชียลออกมาแสดงความเห็นให้กำลังใจ น้องต๋อมแต๋ม อย่างล้นหลาม

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

- พริตตี้ฉุนจัด หลังคนจ้างรู้เป็นสาวสอง ก่อนใช้คำพูดเหยียดเพศ

 

ล่าสุด นายศักดิ์สิทธิ์ เต็มดวง หรือฉายา บอย ยากุซ่า 123 อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบที่โพสต์ข้อความ จนทำให้น้องต๋อมแต๋มพริตตี้สาวประเภท 2 คนดังกล่าวน้อยใจ เล่าว่า วันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา มีการจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบที่สนาม “ขาดง ไทยแลนด์” ซึ่งเป็นพื้นที่ของเอกชนและจัดแข่งมานานกว่า 11 ปีแล้ว ทุกครั้งของการจัดแข่งขันจะมีพริตตี้สาวสวยมาคอยถ่ายรูปคู่กับนักแข่งและร้านค้าที่มาออกร้านในสนาม โดยมีนักแข่งมาจากหลายจังหวัดของภาคอีสาน

 


ส่วนสาเหตุที่ได้ติดต่อน้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 เข้ามาร่วมงาน เนื่องจากพริตตี้ที่ได้ติดต่อไว้ ได้แจ้งขอยกเลิกกระทันหัน ทำให้ตนต้องรีบหาพริตตี้คนอื่นมาแทนในตอนเช้าวันเสาร์ จึงได้ติดต่อผ่านเฟซบุ๊กและไลน์ไปหาพริตตี้หลายคน ในจำนวนนั้น ก็มีน้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 ด้วย และช่วงติดต่อไปก็ไม่รู้ว่าน้องต๋อมแต๋ม เป็นสาวประเภท 2

 

 

 

เมื่อได้คุยกันทางไลน์น้องต๋อมแต๋ม ตอบรับงาน ตนก็ให้เข้ามาทำ ซึ่งน้องเดินทางมาถึงสนามแข่งเวลาประมาณบ่ายโมงเศษๆ โดยเป็นช่วงของการปล่อยตัวนักแข่งในรุ่นที่ 2 แล้ว ก็ไม่ได้คุยอะไรกัน เพราะงานยุ่งมาก จนกระทั่งงานแข่งเลิก ก็ได้จ่ายค่าตัวให้กับน้องไป โดยหักค่ามาสายไป 200 บาท จากที่ตกลงไว้ 1,500 บาท ซึ่งน้องก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเข้าใจดี

 

 


กระทั่งวันอาทิตย์ที่ยังคงมีการแข่งขันอีกวัน ก็ถูกเพื่อนในสนามแซวว่า เมืองอุบลไม่มีพริตตี้สาวแท้แล้วเหรอ ถึงต้องเอาสาวประเภท 2 มาทำแทน จึงทำให้เพิ่งทราบว่า น้องต๋อมแต๋ม เป็นพริตตี้สาวประเภท 2 จึงรู้สึกเป็นความผิดพลาดของตนเองที่ไม่ตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน และส่งไลน์ไปต่อว่าน้องที่ไม่บอกให้รู้ว่าเป็นสาวประเภท 2 และไม่ได้ติดใจอะไร

 

 

 


จนวันต่อมา ก็เห็นเพื่อนในกลุ่มนักแข่งรถโพสต์ภาพที่ถ่ายคู่น้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 ในวันแข่งขัน ก็ได้มีการพูดคุยหยอกล้อกันตามประสาผู้ชาย ไม่นึกจะทำให้น้องเขารู้สึกน้อยใจ เพราะความจริงตนไม่ได้เกลียดสาวประเภทที่ 2 จนเข้าใกล้ไม่ได้ เนื่องจากในสนามแข่งก็มีสาวประเภท 2 เข้ามาร่วมเชียร์ผู้แข่งขันบางรายอยู่แล้ว แต่ในการจัดแข่งขันพริตตี้ของสนามจะมีหน้าที่ถ่ายรูปกับหนุ่มๆ ที่เข้ามาแข่งขัน และถ่ายรูปตามบูทจำหน่ายสินค้า ซึ่งหนุ่มๆนักแข่งส่วนใหญ่ก็ต้องการเป็นพริตตี้สาวแท้

 

 


หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความแซวเล่นไปกับเพื่อน น้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 อาจจะเห็นข้อความที่ตนโพสต์ เลยเอาไประบายในเฟซบุ๊ก จนทำให้โลกโซเชียลให้ความสนใจ และมาให้กำลังใจกับน้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 จำนวนมาก ส่วนตนก็มีคนเข้ามาด่าเกือบ 2 หมื่นข้อความ ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร บางคนตนก็ด่าตอบโต้ไปบ้าง

 


แต่ได้ส่งข้อความขอโทษน้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภท 2 เป็นการส่วนตัวไปแล้ว ซึ่งน้องเขาก็เข้าใจดี ส่วนสาวประเภท 2 คนอื่นๆ นายศักดิ์สิทธิ์ก็ฝากขอโทษมาด้วย พร้อมบอกว่าไม่เคยคิดจะเป็นเหยียดคนข้ามเพศแต่อย่างใด ที่เขียนลงในโพสต์ก็เป็นการพูดคุยแซวกันในหมู่เพื่อนนักแข่งเท่านั้น

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ต๋อม แต๋ม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้ว่าจ้าง  แข่งรถ  พริตตี้  สาวประเภทสอง  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ