สาวสวยเช่าบ้านหรูที่ญี่ปุ่น ราคาถูก จัดไป 4 คืน ล่าสุดคดีพลิก เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ไม่เสียเงินสักแดง

จากกรณี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงกลุ่ม "กลุ่มคนชอบตะลอนเที่ยวญี่ปุ่น" โดยมีเนื้อหาดังนี้

ถ้าคิดจะเช่าบ้านอย่าเห็นแก่ราคาถูก...บ้านหลังนี้ดีทุกอย่าง หลังใหญ่ บรรยากาศดี ทำเลดี ราคาดี และมีสิ่งที่มองไม่เห็น

ตอนนั้นตัดสินใจเช่าเพราะราคาดีไม่แพงเกินไป หลังใหญ่มีหลายห้อง หลังบ้านเห็นท้องนา เยื้องๆหน้าบ้านมีมินิมาร์ท จัดไป 4คืน โดนทุกคืน โดนทุกคน 4 คนตื่นเช้ามาหน้าตาเลิกลัก 555 วันที่ 3 ไปวัดไทยเช่าองค์พระมาวางในบ้านที่ห้องโถงกะจะให้สงบ ไม่จร้าาา....เกรี้ยวกราดกว่าเดิม ทั้งเสียงเด็กกรีดร้อง เสียงเล็บยาวๆขูดตรงกระจกหน้าต่าง เปียโนเล่นเอง เสียงลากกระเป๋าลงบันไดโครมคราม เป็นทริปแห่งความทรงจำ เป็น 4 คืนที่ตื่นเต้นและบันเทิงที่สุดค่ะ...

#คืนแรกเจ้าของบ้านแมสเสจถามว่าอยู่บ้านหลังนี้โอเคกันมั้ย

 


ต่อมาสาวคนดังกล่าวได้ชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า ขอพื้นที่ระบายค่ะ....

จากเหตุการณ์ที่หลิงโพสเตือนใจว่าจะพักที่ไหนให้เชคก่อนเข้าพักว่ามีประวัติอะไรมามั้ย ซึ่งหลิงไม่ฟันธงว่าบ้านหลังนี้ไม่ดี หลายคนตีความกันไป ซึ่งหลิงไม่ได้บอกว่าบ้านหลังนี้มีผีสิง เพราะไม่เคยเห็นหรือมาทำร้ายอะไร ได้แต่ได้ยินเสียง หลิงคิดว่าเหตุการณ์แปลกๆที่หลิงเจอ หลายๆคนก็คงเคยเจอ ไม่ใช่แค่ที่ญี่ปุ่นน่าจะมีอีกหลายที่บนโลกใบนี้ หลิงเป็นหนึ่งที่เจอ เลยมาเล่าให้ฟัง ไม่ได้อยากดัง ไม่ได้อยากสร้างกระแส หลายๆคนเข้ามาถามว่าที่ไหนจะไปลองของ หลิงไม่เคยบอกพิกัดใครซักคน เพราะไม่อยากโจมตีเจ้าของบ้านเพราะหลิงไม่ได้พิสูจน์ว่ามีและไม่เคยคิดจะทำด้วย คนที่เข้ามาขอเป็นเพื่อน หลิงยังไม่รับนะคะไม่ได้หยิ่งเพราะหลิงไม่รู้จุดประสงค์ในการขอ และรายการล่าท้าผีอะไรก็ตามที่จะมาขอไปสัมภาษณ์ หลิงปฏิเสธไปทุกที่ บางคนมองว่าโพสเพื่อจะได้ดังละขายของได้ ซึ่งพูดตรงๆนี่ก็ตกใจว่ามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ส่วนเรื่องขายของ คนที่รู้จักหลิงดี ว่าหลิงไม่ใช่แม่ค้าออนไลน์ขายของแค่เป็นคนที่อยากท่องโลกกว้างและแบ่งปันสิ่งดีๆให้ หลิงไม่เคยคิดจะรวยเพราะขายของเพราะไม่หวังกำไรหวังแค่รอยยิ้มของคนรับ ขอบคุณหลายๆคนที่เข้าใจหลิง ส่วนบางคนที่เราไม่รู้จักกันมาว่ามาเหน็บหลิงไม่เอาเป็นกังวลเพราะเราไม่ได้เคยคุยกันอาจไม่รุ้จักหลิงจริงๆ

หลิงยังเป็นหลิงคนเดิม ไม่ได้ชำนาญเรื่องผีสางถ้าเจอจังๆหลิงก้อคงหันหลังวิ่งก่อนใครค่ะ 

#จบบริบูรณ์

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว ก็ดูเหมือนว่าเรื่องดังกล่าวจะพลิกหรือไม่? เมื่อเพจชื่อดังอย่าง เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมชนิดที่ว่าคดีพลิกเลยทีเดียว โดยมีการระบุข้อความว่า 

เคสนี้ สนใจส่วนตัว 
เพราะคุณเพื่อน เป็น แฟนพันธ์ุแท้ ผีรอบโลก 
และกำลังวางแผนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอยู่

เลยให้ทีมงานไปปักหาคำตอบไว้ ว่าที่ไหนจะลองสัก 3 คืนบ้าง 
วันนี้ทีมงานแจ้งมาว่า

"คดีพลิกคะพี่"

อ้าว................

ทีมงานที่ปักหลักรายงานสรุปว่า 
"คนโพสต์ทำธุรกิจ รับหิ้วของจากญี่ปุ่น เลยกุเรื่องเล่าให้น่าสนใจ จะได้ลูกค้าสายญี่ปุ่นมากดไลค์ กดติดตาม เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ไม่ต้องบูสต์สักบาท"

ยังไงตามกันต่อได้ เชิญ.............

 

ขอบคุณข้อมูลจาก 

เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บ้านร้าง  บ้านผีสิง  สาวสวย  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ