ก้อย รัชวิน เล่าโมเม้นต์ประทับใจ ในตัว พี่ตูน ในงานวิ่งมาราธอนที่ญี่ปุ่น

ถือว่าเป็นคู่รักนักวิ่ง ที่ไม่เคยพลาดงานวิ่งสำคัญๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวิน  ที่ทั้งคู่บินลัดฟ้าไปวิ่งงานวิ่งมาราธอนที่ญี่ปุ่น กับงานวิ่ง 100 กิโลในตำนาน #saroma100 แถมทั้งคู่ยังชวนคู่สามีภรรยาอย่าง พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา มาร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย 

 

 

โดย สาวก้อยได้ออกมาเล่าเรื่องราวประทับใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่ไปวิ่ง ระบุข้อความว่า "ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกนี้ยังไง ลองจินตนาการว่า ก้อยวิ่งมา 40 กิโล พี่ตูนวิ่งมา 86 กิโล เราทั้งคู่ต่างอ่อนล้า แต่ทันทีที่ได้เห็นหน้ากัน มันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการวิ่งครั้งนี้ และทำให้การวิ่ง 10 กิโลสุดท้ายของก้อย มีพลังขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ เค้ารีบวิ่งมาหาตัวเอง เค้ารู้ว่าตัวเองจะอยู่ตรงนี้ ขอบคุณพี่นะและพี่พุฒ @push_dj ที่ช่วยบันทึกโมเม้นต์นี้ไว้ให้เราทั้งคู่นะคะ กลับมาเปิดดูอีกครั้งมันยังแจ่มชัดในความรู้สึกเสมอ ดีใจที่เติมพลังให้กันระหว่างทาง :) รัก #30วิที่มีความหมาย ที่สุด#saroma100#roadtosaroma50K #ktsrunningjourney"

 


ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก ชื่อ Rachwin's Family ก็ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวดังกล่าวเหมือนกัน ระบุว่า "ปีที่สองแล้วที่ได้มาวิ่งเล่นที่งาน #saroma100 งานวิ่งที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น คราวที่แล้วมาเป็นกองเชียร์แล้วโดนป้ายยา ปีนี้เลยมาวิ่งอัลตร้า 50K แรกในชีวิต จะบอกว่าเป็นการวิ่งที่มีความสุขมากกกกทุกวินาทีที่วิ่งอยู่ในสนาม ถึงร่างกายจะล้าบ้าง แดดจะร้อน ลมจะแรงไปบ้าง แต่บรรยากาศของผู้คนและความสวยงามของสนามนี้ ที่ทำให้ก้อยไม่คิดจะถอดใจเลยซักนิดเดียว และที่สำคัญ ปีนี้มีพี่ๆมาร่วมวิ่งกันคึกคักเลย ทั้งพี่พุฒ พี่นะ พี่อ้น มีคุณแม่หมอเมย์ ครอบครัวพี่นะ และพี่ๆทีม Thairun มาช่วยส่งแรงเชียร์"

 


"มีน้าเด่นมาคอยถ่ายรูปสวยๆให้ มีพี่ป๊อก หมอเมย์ขาประจำสนาม saroma ที่คอยป้ายยาให้ก้อยวิ่ง 100Kทุกครั้งหลังวิ่งจบ55555 (ปีนี้หนูขอ50 ก่อนปีหน้าค่อยว่ากัน) แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้คงจะไม่ผ่านไปอย่างราบรื่น ถ้าขาดการสนับสนุนและการดูแลจากพี่ป้อม พี่เปิ้ล ทีม #zamstthailand และ ทีม #zamst ของญี่ปุ่นที่ต้อนรับเราอย่างอบอ่นทุกครั้ง ขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะ"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป้นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า  รักกัน ๆ รักพี่สองคนมากๆๆ อ่อย น้ำตาไหล เลยค่ะ ยิ้มตามทุกครั้งที่ได้เห็นโมเม้นต์แบบนี้ค่ะ น่ารัก โคตรน่ารักอะ ทำไมเราถึงชอบพี่ก้อยกับพี่ตูนขนาดนี้ น่ารักมากๆค่ะ น่ารักที่สุดค่ะ


บ้างก็บอกว่า ซึ้งอ่ะ เห็นแล้วอยากร้องไห้ So sweet รัก รอคลิปนี้มานานมาก และนี่คือ ทฤษฎี  #แรงดึงดูด ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากจุดไหน ... สุดท้าย ก็เจอกัน น่ารักมากเลย เป็นความรักที่สวยงามพากันทำแต่เรื่องดีดี เหนแล้วก้อชื่นชม ยิ้มแล้วทำไมน้ำตาไหลน่ารักมากๆแรงบันดาลใจดีๆ น่ารักจังเลยค๊า ดีที่สุดเลยค่ะ ขนาดเป็นคนดูคลิปยังสัมผัสได้ถึงความรู้สึก #พลังแห่งรัก น่ารักสุดๆ เลยค่ะกำลังใจกอดอุ่นๆ แบบนี้

 

 

ขอบคุณ   rachwinwong Rachwin's Family


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โมเม้นท์หวาน  วิ่งมาราธอน  ประทับใจ  ตูน บอดี้สแลม  ก้อย รัชวิน  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ