แก๊งค์รุ่นใหญ่ ให้กำลังใจ ต้นหอม หลังประกาศเลิก ซัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามมารถสำหรับ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ต้นหอม นักแสดง พิธีกร และดีเจชาวไทย  เป็นคริสต์ศาสนิกชนโรมันคาทอลิก เธอได้รับฉายาว่า ควีนออฟแจ็คพ็อต! (Queen of Jackpot!) เนื่องจากไปออกรายการซุปตาร์ปาร์ตี้ และทำแจ็คพ็อตแตกทุกครั้งที่ใบ้ให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน

 

 

เเละก่อนหน้านี้ก็เป็นเรื่องราวท็อคออฟเดอะทาวน์ เมื่อ สาวต้นหอม นั้นได้ออกมาประกาศเลิกเเฟนหนุ่มตี๋ รุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงสังกัดบริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ที่มีอายุห่างกันถึง11 ปีเลยทีเดียว เพราะ สาวต้นหอม อายุ 38 ปี ส่วนหนุ่มซัน อายุ 27 ปี  ซึ่งงานนี้ สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 

 


เเละล่าสุด หลัง สาวต้นหอม  นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่แก๊งค์รุ่นพี่ในวงการอย่าง ตั้๊ก ศิริพร อยู่ยอด  ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ เเละ สุนารี ราชสีมา ได้อัดคลิปให้กำลังใจ สาวต้นหอม ให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี 

 

 

โดย สาวต้นหอม นั้นได้ระบุข้อความว่า กำลังใจการทำงานเช้านี้มาจาก ปุ้ม แอม แหม่ม 5555 #ข้อความดักแก่555

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมกัน

ขอบคุณ djtonhorm

แก๊งค์รุ่นใหญ่ ให้กำลังใจ ต้นหอม หลังประกาศเลิก ซัน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ