พริตตี้ฉุนจัด หลังคนจ้างรู้เป็นสาวสอง ก่อนใช้คำพูดเหยียดเพศ

ผู้ใช้เฟชบุคชื่อ ต๋อม แต๋ม ได้โพสต์ไว้ว่า เจอแบบนี้ก็พูดไม่ออกเหมือนกัน ไม่คิดว่าการทำงานด้วยใจ ไปด้วยคำว่าด่วน ทั้งที่วันนั้นยังไม่ได้นอน เพราะรับงานไว้วันอาทิตย์และเป็นงานที่คอนข้างสำคัญเลยคิดว่าวันเสาร์จะนอนพักทั้งวัน แต่ด้วยความที่ว่า “มาด่วนได้ไหม” ใจเราก็ไม่อยากไปเพราะเรายังไม่ได้นอน แต่ก็เห็นใจว่าไม่มีพริตตี้ เลยตัดสินใจไป งาน 11:00 - 22:00 ค่าจ้าง 1,5xx เราก็เต็มใจไป แล้วพี่เขาไลน์มาตอน 07:42 แต่เราเพิ่งได้จับโทรศัพท์ได้ตอบตอน 09:48 คุยกันเสร็จก็ประมาณ 10 โมงกว่า แต่พี่เขาอยากให้เราไปถึงงาน 11:00 แล้วรีบไปอาบน้ำแต่งตัว ด่วนที่สุดเท่าที่จะทำได้ ชนิดกระโปรงแตก แต่ก็ไปถึงงานประมาณ บ่ายโมงได้ เราก็ไปแบบเด๋อๆ ด๋าๆ แต่ก็ทำงานด้วยใจยิ้มแยม

 

แต่ก็ทำงานด้วยใจยิ้มแยมแจ่มใสทำหน้าที่ไป ทั้งที่ร่างกายไม่ไหวแต่เราก็สู้และยิ้มเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด จนถึง 22:00 แต่งานก็ยังไม่เสร็จเพราะไฟสนามแข่งมีปัญหาเราเลยขอกลับ เพราะเรามีนัดไปคุยงานต่อ พี่เขาเลยให้เรากลับแล้วก็จ่ายค่าจ้าง 1,3xx บาทพี่เขาบอกเรามาบ่ายโมงพี่หักออก 200 นะเราก็โอเค ซึ่งงานนี้บอกเลยต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่างแม้กระทั่งน้ำกินยังต้องเดินไปหาซื้อเอง เราก็ไม่ได้ว่าไร เพราะเขาก็จ้างเรามาด้วยเงิน 

 

 


 แต่ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ ไม่คิดว่าจะทำให้รู้สึกแย่ขนาดนี้ ซึ่งเราก็ไม่เคยปิดกั้นหรือปิดบังตัวเองเลย ในเฟสเราก็ประกาศตัวบ่อย เกณฑ์ทหารเราก็ไป อีกอย่างก็ไม่ได้เป็นเพื่อนกันแค่ในไลน์ เฟสก็เป็นเพื่อนกัน แต่ตอนนี้พี่เขายกเลิกไปแล้ว ยังไงก็ต้อง #กราบขอโทษ พี่ด้วยนะค่ะที่ทำให้งานผิดพลาด และทำให้ #รู้สึกเจ็บปวด
มันคงเป็นความผิดเราเอง ถ้าเราตัดสินใจไม่ไปเราก็คงไม่เจออะไรแบบนี้ ต่อไปรับงานไหนงานอะไรคงต้องส่งประวัติส่วนตัวก่อนรับ #มันคงผิดที่เป็นนายไม่ใช่นางสาว #กระเทยอย่างหนูคงไม่เหมาะสมกับพริตตี้ที่พี่ต้องการ

 

 

 

ขอบคุณ ต๋อมแต๋ม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พริตตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ