วอนช่วยเหลือ ด.ญ.วัย14 หลังป่วยโรคพุ่มพวง

ประกาศขอความช่วยเหลือ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "กีต้าร์ โฟล์คซอง" ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า...#ช่วยกันคนละนิดตามกำลังเราช่วยได้ ( เป็นหลานผมเองครับ ลูกพี่ลูกน้องกัน ) ขอความเมตตาช่วยค่ารักษาพยาบาลน้องอ้อน เด็กหญิง จินต์จุฑา ดอกกะฐิน อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ม.4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช 

 

 

#น้องเริ่มไข้ เมื่อ เดือน มีนาคม 2559 #โรคไข้น้องเป็นโรคพุ่มพวง(SLE)#เป็นไต..#เป็นโรคหัวใจ(ลิ้นหัวใจรั่ว)
รักษาตัวมาเป็นระยะตลอดเวลาตามหมอนัด ณ.โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี#ระยะหลัง น้องมีอาการทรุดหนักอย่างเห็นได้ชัด ต้องรีบนำส่ง โรงพยาบาลทุ่งสงทางโรงพยาบาลทุ่งสง ได้ส่งตัวน้องไปรักษาต่อ #โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ 

 

 

 


เมื่อวันที่ 26 เดือนเมษายน 2562 จนตอนนี้ #ไม่มีกำหนดกลับรักษาตัวที่บ้าน ทำให้มีความจำเป็นด้านค่าใช้จ่ายค่ารักษาตัวในโรงพยาบาล ทางครอบครัวจากพ่อแม่ทำงานทั้งสองคน แต่ตอนนี้แม่ต้องเฝ้าน้อง ทำให้มีแต่พ่อทำงาน เพื่อนำเงินมารักษาน้องและค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาล

 

 

#ล่าสุดยาหายบวม...หมอว่าต้องให้เอลบรูมิล.. .สิทธิรักษา30ไม่รองรับ.เพราะให้ยารอบนึงประมาณ12,000 #เลขบัญชี 1262657473 ชื่อบัญชี นางพรพิมล ขวัญเมือง ธนาคารกสิกรไทย สาขาทุ่งสง #หรือติดต่อ แม่น้องโดยตรง T.084-8474475 Facebook: วิจิตร ศรีสวัสดิ์ (เลขบัญชีมีแค่บัญชีนี้นะครับ)เผื่อมีมิจฉาชีพแอบอ้าง < ขอความเมตตา กรุณา ช่วยอีกหนึ่งชีวิต >

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป่วยหนัก  เด็กหญิง  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ