ครูบลู สุดทนเคลื่อนไหวตอบโต้ หลังถูกโยง มือที่ 3 ข่าวฉาว ทำชีวิตพัง

จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)


ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือครูบลูนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก 

 

ต่อมา ครูบลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูบลู เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนโยง อักษรบ. มือที่ 3 ต้นหอม ซัน

ล่าสุด ครูบูล หรือจิรารัตน์ ชานันโท ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังถูกโยงมือที่ 3 และถูกแฉโชว์หวิวกลุ่มลับ VIP โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความตอบโต้เรื่องที่เกิดขึ้นว่า "การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่เหรอ? การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะ แต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมาก"

 


"ตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม? เรื่องมือที่ 3 อีกว่า เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลย ถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่ 3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยเหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งเหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องครูบลู สุดทนเคลื่อนไหวตอบโต้ หลังถูกโยง มือที่ 3 ข่าวฉาว ทำชีวิตพัง

 


หลังจากมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปปรากฏว่า มีแฟนคลับและเพื่อนๆ ได้เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เป็นกำลังใจให้นะคับขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไปเร็วๆนะครับ อย่ากเห็นความสดใส่ความน่ารักของบูลอีก สู้ๆคับครูบลู บททดสอบของชีวิตอีกบทหนึ่ง ก้าวผ่านมันไปให้ได้ครับ ผมน่าอายคนที่ด่าคนอื่นมาเเบบมั่วๆที่มีหลักฐาน พอเจ้าตัวออกมาพูดถึงกับเงียบกันหมดเลย หมุดหัวแทบไม่ทัน555 สู้ๆนะครับครูบลู ผมเป็นกำลังใจให้

 

บ้างก็บอกว่า แนะนำว่า ให้น้องบลูปรึกษาทนาย เรื่องบุคคลต้นเรื่องที่ทำให้ตัวเราเกิดความเสียหาย โดยนำหลักฐานการพาดพิงต่างๆจากรายการที่ออก นำไปส่งฟ้องทั้งทางแพ่งและทางอาญาครับ ใช้กฎหมายในการดำเนินการจัดการเพราะเราได้รับผลกระทบโดยตรง ใจเรารู้ใจเราดีบูล ใครจะพูดจะว่าอะไรชั่งแม่ง ให้เวลามันค่อยๆผ่านไปตามเวลามัน เฮ้อ...รู้ว่าสภาพจิตใจบูลตอนนี้แย่ เอาน่าผ่านไปได้เราก็แกร่งขึ้น เป็นกำลังใจให้เราเสมอ

 

 

ขอบคุณ จิรารัตน์ ชานันโท


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือที่3  ชีวิตพัง  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม  เคลื่อนไหว  ตอบโต้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ