คุณหญิงศศิมา ชี้บิ๊กตู่เหลือทางเดียวดับเครื่องชน ไม่ตั้งรมต.ตามโควต้า

จากกรณีที่วันนี้(3ก.ค.) คุณหญิง ศศิมา ศรีวิกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Khunying Sasima Srivikorn ถึงเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นข่าวที่กำลังถูกพูดถึงกันนั่นก็คือ การตั้งรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยคุณหญิงศศิมา ขอพูดเป็นกำลังใจให้พลเอกประยุทธ์ ในฐานะที่เป็นประชาชนคนหนึ่งที่รักและมีความเป็นห่วงประเทศ โดยมีการเสนอแนะในเรื่องการแต่งตั้งรัฐมนตรีด้วย ซึ่งทั้งหมดระบุว่า

 

 

เป็นกำลังใจให้นายก....

ขอเขียนในฐานะปชช.คนหนึ่งที่รักและเป็นห่วงปท.ชาติ เป็นคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสรู้จักตัวตนของท่านเมื่อหลายปีมาแล้ว ได้เคยเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความจงรักภักดี เทอดทูนสถาบันกษัตริย์และรักประเทศไทยยิ่งชีวิต เมื่อท่านเข้ารับตำแหน่งได้แต่ภาวนาเอาใจช่วย เพราะเราบอบช้ำมาก เป็นงานที่แสนยาก แต่ท่านก็สามารถทำสำเร็จในระดับดีมากเท่าที่ใครจะพึงทำได้

 

 

 


 

บัดนี้เกิดปัญหาหนักหลังการเลือกตั้ง เพราะการแบ่งสรรเก้าอี้ มีปัญหามากในพรรคที่สนับสนุนท่านเอง ทำให้สังคมผิดหวัง สับสนและเบื่อหน่าย

 

ส่วนตัวคิดว่าท่านน่าจะเหลือทางเลือกเดียว คือ “ดับเครื่องชน” ไม่ตั้งรมต.ตามโควต้าหรือตามตำแหน่ง แต่งตั้งรัฐบาล “dream team” โดยไปเชิญคนที่มีความสามารถ สะอาด สุจริต มาร่วมกันแก้ปัญหาชาติ

 

 

ท่านอาจจะแพ้โหวตในสภา แต่ท่านจะได้โหวตจากหัวใจประชาชน ถ้าท่านแพ้โหวตครั้งนี้ เลือกตั้งครั้งใหม่ ท่านจะได้โหวตอย่างท่วมท้นจากคนไทยที่ชื่นชมความเด็ดขาดของท่าน เมื่อนั้นเราจะจับมือเดินไปด้วยกัน ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังตามที่ท่านสัญญา

 

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ผู้นำของเรา ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆที่กำลังคุกคาม น่ากลัวเป็นอย่างยิ่งและเป็นภัยต่อประเทศไทยที่รักของเรา

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าวการเมือง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลุ่มสามมิตร  สามมิตร  บิ๊กตู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ