สาวชุดขาวโลดแล่นอยู่กลางถนน ไม่กลัวอันตราย(คลิป)

เมื่อวานนี้(2 ก.ค.)ได้มีทางบ้านส่งคลิปของสาวรายหนึ่ง ที่ทำคนทั้งถนนหัวใจจะวาย เพราะดูท่าทางนางจะทำตัวชิวเกินกว่าที่ควรจะเป็น ขับสกู๊ดเตอร์กลางถนน คิดว่าตัวเองเป็นมอเตอร์ไซค์รึเปล่า และที่สำคัญนั้น ฝนก็ยังตกปลอยๆอีกด้วย อันตรายจนเป็นห่วงแทนเลยจริงๆค่ะ

เรื่องราวจาก สวพ.FM91 ได้มีทางบ้านส่งเรื่องราวมาบอกว่า " เพื่อนขับรถกลับบ้านช่วงก่อนสามทุ่มเล็กน้อย (2 ก.ค.62) บนถนนสุขุมวิท ก่อนถึงสุขุมวิทซอย 31 เจอผู้หญิงคนนี้ใช้ 'สกู๊ตเตอร์' แบบนี้อยู่บนถนนที่ทัศนวิสัยไม่ดี ทั้งมืดทั้งฝนตก โดยไม่สวมใส่เครื่องป้องกันใดๆทั้งสิ้น ไม่ทราบว่าใช้เส้นทางนี้เป็นประจำหรือไม่ แบบนี้ไม่ปลอดภัยเลย ทั้งกับตัวเองและผู้ขับขี่ที่ทำถูกตามกฏจราจร

.


ในคลิปที่ถ่ายจากรถที่ขับตามหลัง โดยเห็นเป็นผู้หญิงชุดขาวผมยาวขี่สกู๊ตเตอร์บนท้องถนนท่ามกลางฝนที่ตกโปรยปราย ที่ดูแล้วแอบหลอนนิดๆ แต่เสี่ยงที่จะเกิดอันตรายมากกว่า ไม่ทราบว่าใช้เส้นทางนี้เป็นประจำหรือไม่ แบบนี้ไม่ปลอดภัยเลย ทั้งกับตัวเองและผู้ขับขี่ที่ทำถูกตามกฏจราจร


นอกจากนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นห่วงสาวคนดังกล่าวว่าจะเกิดอันตรายเนื่องจากได้ขับสกู๊ดเตอร์นั้นกลางถนน เวลากลางคืนแถมฝนตก และรถก็เยอะเหลือเกินในสุขุมวิท หากใครรู้จักสาวคนนี้ก็ช่วยเตือนหน่อยนะค่ะ อันตราย

(ความเห็นชาวเน็ต)

.

 

ขอบคุณ สวพ.FM91


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สกู๊ตเตอร์  สาวปริศนา  ไม่กลัว  กลางถนน  คลิป  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ