อาจารย์คฑา แนะนำคาถาบทสวด คืนไหว้ขอเงินพระจันทร์

เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก่อนหน้านี้ อ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงรวมดวงชะตา ชาว 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2562 
 

โดยทั้ง 12 ราศีที่กล่าวมา ก็มีอยู่ 9 ราศีด้วยกัน ที่จะโชคดีในเรื่องของการงาน การเงิน และมักจะมีลาภลอยที่ได้มาการจากเดินทางอีกด้วย ได้แก่ราศีมีน เมษ พฤกษ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ พิจิก และธนู

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  : อาจารย์คฑา ทำนายดวง ภาพรวม 12 ราศี ประจำเดือนมิ.ย.62 
 

 

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ อ.คฑา ชินบัญชร ก็ได้โพสต์ข้อความบอกว่า วันที่ 3 ก.ค. 62 เป็นวันขอเงินพระจันทร์ ทำตามนี้ เงินเข้าทั้งเดือน โดยในวันขอเงินพระจันทร์ กรกฎาคม 2562 ตรงกับวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ซึ่งมีความเชื่อกันว่า ในวันนี้เราจะสามารถขอพรหรือขอเงินจากพระจันทร์ได้ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งของพระจันทร์และพระอาทิตย์นั้นทับกันสนิท ซึ่งเปรียบเหมือนวันที่ประตูฟ้าเปิด

 

 

โดยในวันอมาวสี ถ้าหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ในเดือนนั้นทั้งเดือนก็จะเป็นอยู่แบบนั้น เพราะฉะนั้นในวันอมาวสี จึงควรทำจิตใจให้สบาย ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน หรือ มาทวงหนี้ พูดง่ายๆ ว่าพยายามไม่ให้มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น เพราะอาจจะทำให้ทั้งเดือนนั้นของคุณแย่ไปเลยก็ได้
 


วิธีขอพร ในวันขอเงินพระจันทร์

 

1. แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน ส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว่าจะพ้นวันอมาวสีไป โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงินและช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหลและเก็บเงินได้มาก

 

 


2.ตั้งจิตอฐิษฐาน กล่าวว่า ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่

 

 

 

3.สวดคาถาบูชา
โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชร , HoRo live 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

4 ราศีดวงชะตาครึ่งปีหลัง มรสุมชีวิตจะหมดไป

3 ราศี ดวงชะตาโดดเด่นทั้งการงาน การเงิน

หมอช้างทำนายดวงชะตา เดือนกรกฎาคม 2562 ราศีตุลย์ราศีกรกฎ มีเงินเข้า

ดวง 12 ราศี เปลี่ยนรับดาวศุกร์ย้าย มีผลต่อดวงชะตา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ.คฑา ชินบัญชร  ขอพรพระจันทร์  ขอเงิน  ไหว้พระ  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ