"ครูปุ้ม"ตัดสินใจต่อหน้าศาล ไม่ไกล่เกลี่ยสามี "ครูชลธี" ลั่นถ้าฟ้องหย่าพร้อมสู้ถึงที่สุด

หลังจากที่ นายสมนึก ทองมา หรือ ชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ วัย 81 ปี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อถึงเรื่องที่ฟ้องหย่า นางศศิวิมล หรือ ครูปุ้ม ทองมา ภรรยาวัย 51 ปี ที่อยู่กันมาเกือบ 30 ปี ว่ามาจากสาเหตุหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน จนตนเองทนไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายออกจากบ้าน มาพักอาศัยอยู่กับสาวคนสนิทรุ่นลูก และมีแพลนจะแต่งงานทันทีหลังจบเรื่องคดีนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
- ชลธี ธารทอง ประกาศเลิกภรรยา เตรียมแต่งงานใหม่
 

 

โดยก่อนหน้านี้ ชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดังวัย 83 ปี ได้เปิดใจเล่าว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง และเตรียมขึ้นศาลในวันที่ 10 มิย. ที่กาญจนบุรี แต่ไม่ขอลงรายละเอียดถูกทำร้ายร่างกาย ขอไปพูดในชั้นศาล รับแต่งงานมากว่า 30 ปี มีทะเลาะบ้าง มีทำร้ายร่างกายบ้าง แต่ตนเองเคยสาบานว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิง จึงยอมมาโดยตลอด แถมเคยขอหย่ามาแล้วครั้งนึง แต่อดีตภรรยาไม่ยอม จนมาถึงครั้งนี้จึงต้องฟ้อง 

 

 

ต่อมา ครูปุ้ม ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "เรื่องของครูชลธีกับหญิงคนใหม่นั้น ทราบเรื่องมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว หลังจากทราบเรื่องก็มีปากเสียงกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนเลย เพราะเกรงว่าจะทำให้ครูชลธีเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ล่าสุดที่ครูชลธีได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงเรื่องการฟ้องหย่า และบอกว่าตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องการหึงหวง ทำร้ายร่างกายครูชลธี รวมถึงการด่าทอบุพการีของครูชลธี ซึ่งประเด็นต่างๆเหล่านี้ ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลยทุกประเด็น"
 


 

 เเละได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องการขึ้นศาลของครูปุ้มและครูชลธี ในเรื่องของการฟ้องหย่า ระบุข้อความว่า "FC ครูปุ้ม บางท่านคงยุ่งไม่ทักทาย วันที่ 2 ก.ค. 62 พบกัน ตากล้องพร้อม ทีวี ทุกช่องหนังสือพิมพ์ทุกฉบับพร้อม อย่ากะพริบตา เรื่องจริง ที่ไม่ได้มโน อยู่ที่นี่ครูปุ้มค่ะ ถามได้ ตอบหมด ไม่มีกั๊ก วันแถลงข่าวครูปุ้มกั๊กเปิดแค่10% วันที่ 2 เปิด1000000000% 555555555"


ล่าสุดที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี ศาลได้นัดครูชลธี ธารทอง อายุ 81 ปี พร้อมด้วย ครูปุ้ม  มาเพื่อพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ย กรณีที่ครูชลธียื่นฟ้องต่อศาลเพื่อขอหย่าขาดกับครูปุ้ม โดยครูปุ้มเปิดเผยหวังว่าครูชลธีจะคิดได้ และสามารถพูดคุยหาข้อสรุปกันได้ด้วยดี

 

สำหรับธงที่ตั้งใจเอาไว้ในวันนี้ก็คือ "ไม่หย่า" พี่มาเพื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงและเพื่อปกป้องทุกอย่างเอาไว้ให้กับลูก เพราะทุกวันนี้ครอบครัวของเราหมดไปเยอะแล้ว และขอยืนยันอีกครั้งว่า พี่จะไม่หย่า เเต่ถ้าหากไม่สามารถพูดคุยกันได้ก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงตามกระบวนการยุติธรรม 

 

 

ก่อนหน้านั้น ครูปุ้มได้ออกมาพูดถึงเหตุผลที่ต้องสู้เพื่อความเป็นธรรมในสิ่งที่เกิดขึ้น โดยเน้นย้ำว่าพฤติการณ์ของครูชลธีที่ผ่านมา ถือเป็นการทำร้ายจิตใจผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ก็ยังหวังว่าฝ่ายชายจะเข่้าใจในความหวังดีของตนเอง 
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฟ้องหย่า  ชลธี ธารทอง  ศิลปินแห่งชาติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ