โน๊ต วัชรบูล ประกาศข่าวดีเข้าพิธีวาห์ แฟนสาว สายฟ้าแลบ

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง โน๊ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ ที่โด่งดังมาเล่นมิวสิกวิดีโอ ก่อนจะมาเล่นละคร หนุ่มโน้ต ทำงานเป็นสถาปนิก และเป็นวีเจเอ็มทีวีไทยแลนด์ ควบคู่ไปด้วยโดยจัดคู่กับ วีเจนิกกี้ ต่อมามีรุ่นพี่มาชวนไปคัดตัวเพื่อแสดงละคร และได้ลงเล่นละครเรื่องแรกทางช่องเจ็ด เรื่องผักบุ้งกับกุ้งนาง เขาต้องหยุดอาชีพภูมิสถาปนิก ลาออกจากงานประจำเพื่อเข้าสู่บทบาทการแสดงอย่างเต็มตัว

 

 

 

และล่าสุดทำเอาบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่มโน๊ต ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อว่าได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการที่คบมา 2 ปี เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

 

 

 

โดยทางด้าน หนุ่มโน็ต ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า สวัสดีครับ ผม วัชรบูล ลี้สุวรรณก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนผมด้วยดีมาตลอดไม่ว่าในบทบาทนักแสดงหรือในบทบาทงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เมื่อวันที่29 มิถุนายน 2562 ผมได้มีบทบาทใหม่เพิ่มขึ้นมา คือการเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมได้เข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมรัก อย่างถูกต้องตามประเพณีและกฎหมาย ภรรยาผมชื่อคุณกุ้งครับ คุณกุ้งมีพื้นฐานชีวิต ทัศนคติในการดำรงชีวิตและความสนใจในสิ่งต่างๆที่ใกล้เคียงกับผมมาก เราศึกษานิสัยใจคออยู่ประมาณ2ปี จึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ผมตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่ในบทบาทต่างๆให้ดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 

 


งานนี้หลังจากที่ลงรูปไปได้ไม่นานก็มีเหล่าบรรดานักแสดงคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย รวมถึงแฟนคลับที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย 
 

 

 

 

ขอบคุณ watcharabul

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดาราดัง  นักแสดง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ