นาทีหนุ่มออกจากท่อระบายน้ำ(คลิป)

จากกรณีที่ผู้ต้องสงสัย ได้หลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการและได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยการกัดเข้ามือ ทำให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 76 และหลบหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ โดยมีเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานเข้าร่วมการปิดล้อมและตรวจหาแต่ยังไม่เจอตัว 

 

สำหรับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (1 ก.ค.) ขณะที่ดาบตำรวจเกียรติศักดิ์ คงเพชรศักดิ์ และสิบตำรวจโท ชลธิท พินสุวรรณ สายตรวจรถจักรยานยนต์ งานป้องกันและปราบปราม ขี่รถผ่านจุดเกิดเหตุ พบนายโสภาขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดป้ายทะเบียน จึงเรียกตรวจสอบ แต่นายโสภาแสดงพิรุธ ขัดขืน ต่อสู้ ตำรวจจึงพยายามใส่กุญแจมือ เพื่อคล้องไว้กับรั้วสะพาน แต่ระหว่างนั้น ก็ถูกนายโสภากัดที่ข้อมือ ได้รับบาดเจ็บ แต่ในระหว่างชุลมุน นายโสภาก็หนีลงไปคลองระบายน้ำ โดยทิ้งกางเกงขายาวไว้  เมื่อตรวจสอบในกระเป๋ากางเกงนายโสภา ก็พบยาบ้า 1 เม็ด และไอซ์ จึงเชื่อว่าที่หลบหนี เพราะมียาเสพติดไว้ในความครอบครอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหนุ่มมุดท่อหนีตำรวจ สุดท้ายทนไม่ไหวตะโกนเรียกชาวบ้านช่วย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือดังมาจากท่อระบายน้ำ ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการเปิดฝาท่อระบายน้ำ พบเป็นชาย 1 คน สภาพอิดโรย ตามร่างกายเต็มไปด้วยขี้โคลน โดยเจ้าหน้าที่ได้นำขึ้นมาพร้อมชำระล้างร่างกาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายโสภา อาจสาลี อายุ 42 ปี

 

 


จากการสอบสวน นายโสภา ได้เล่าว่า "ตนเป็นคนเดียวกับที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่และหลบหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ และเป็นเจ้าของยาเสพติดที่เจอในจุดที่เกิดเหตุ ที่หนีเพราะว่า เพิ่งจะเสพยาบ้า และขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวมา เจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขอตรวจค้น กลัวจึงต่อสู้เพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่จับตัวได้ และได้หนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ โดยเข้าไปได้ ประมาณ 300 เมตร และไม่รู้จะไปทางไหน จึงได้นอนอยู่ในท่อทั้งคืน พอตอนเช้าจึงร้องของความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่ผ่านไปผ่านมา จนมีชาวบ้านมาช่วยเหลือ และถูกจับกุมดังกล่าว"

 

 


 


นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้พาผู้ต้องหาส่งโรงพยาบาลทำการตรวจเช็คร่างกายก่อนที่จะส่งดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเรื่องคดีที่ทำร้ายเจ้าหน้าตรวจและขัดขืนการจับกุมจะได้สอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

 

 

ขอบคุณ 123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้องขอให้ช่วย  สิ้นฤทธิ์  หมดแรง  หนีตำรวจ  ท่อระบายน้ำ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ