ตร.เตรียมออกหมายถึงชายหัวร้อนใช้ไม้เบสบอลสัมผัสรถคู่กรณี

จากกรณีที่กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปแห่งการณ์ที่ตนเองได้พบเจอในช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อจะขอแรงชาวโซเชียลให้ช่วยตามหาชายคู่กรณีที่โมโหหนักและใช้ไม้เบสบอลฟาดเข้าที่รถของเขาจนพังเสียหาย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเฉลิมชัย ฝั่งขาเข้า ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Re Birth ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ว่า "นักเลงจริงๆ  จะพาแม่มาโรงบาลซวยแต่เช้า เพราะไม่เคยตื่นเช้ามั้งกู 555 ช่วยๆกันแชร์หาตัวหน่อยครับ ฌพ6985 ยาริสสีขาวปี2010"

 

 

ในคลิปเป็นผู้ชายตัวผอมสูงคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของรถเก๋งยาริสสีขาว กำลังใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีรถของเจ้าของเฟซบุ๊กอยู่ พยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย พร้อมกับท่าทางที่เหมือนกำลังท้าให้คนขับรถเจ้าของเฟซบุ๊กลงมา เมื่อเห็นท่าไม่ดี เจ้าของเฟซบุ๊กผู้เสียหายจึงบอกให้แม่ของเขาโทรแจ้ง 191 ทันที

 

 

อ่านข่าว : โลกร้อนไม่เท่าใจคน หนุ่มโพสต์คลิปโดนชายใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีรถยับ โมโหโดนบีบแตรบอกไฟเขียวแล้ว


ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ป๊อป ข่าวสั้น ได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า " ในเวลาต่อมา นายหัสดาพร สร้อยสลับ อายุ 31ปีอยู่บ้านเลขที่ 299/369หมู่1 ตำบลคลองตำหรุอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีเดินทางเข้าพบกับทาง พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกับหลักฐานที่ได้ถ่ายรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้ายาริสสีขาวหมายเลขทะเบียนฌพ 6958ไม่ทราบจังหวัด

 

 


และเผยว่าก่อนหน้านี้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูมิชิไทตันสีดำหมายเลขทะเบียนฒฒ 7028 กรุงเทพมหานครออกจากบ้านเพื่อพาแม่ไปหาหมอและมาติดสัญญานไฟแดงพอไฟเขียวคันหน้าไม่ยอมไปจึงได้บีบแตรไป 1ที แต่รถคันดังกล่าวกับมาตามมาหาเรื่องโดยจอดรถหน้าโรงเรียนสุขบท แล้วพยายามดึงประตูตนไม่ต้องการมีเรื่องจึงขับรถหนีจนมาติดไฟแดงเฉลิมไทย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรีแล้วใช้เบสบอลกระหน่ำตีทันที

 

 

ด้านพ.ต.อ.อตินันท์เผยว่า ตอนนี้ได้รู้ทั้งยี่ห้อรถและหมายเลขทะเบียนเตรียมออกหมายเรียก จึงอยากให้มามอบตัวเพราะเป็นเรื่องของการทำร้ายทรัพย์สินมีโทษปรับเท่านั้นแต่ก็ต้องมีการชดใช้ในส่วนเรื่องของความเสียหายแต่ถ้าไม่ก็คงต้องติดตามจับกุม ขณะที่ทางนายหัสดาพรผู้เสียหายกล่าวว่า โชคดีที่แม่ซึ่งป่วยเป็นโรคหัวใจไม่เป็นอะไรจึงอยากให้ทางคู่กรณีใช้รถใช้ถนน ควรมีน้ำใจให้มากกว่าโดยส่วนตัวก็รู้สึกโมโหที่รถตนอยู่ๆกับมาได้รับความเสียหาย"

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ป๊อป ข่าวสั้น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  ไม้เบสบอล  คู่กรณี  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ