สงกรานต์ ตอกกลับหลังโพสต์รูปคู่ แมท ภีรนีย์

ทำเอาแฟนคลับโล่งอกกันเป็นแถวหลังกระแสดราม่าความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย กับหวานใจหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ดูจะลดความแรงลงไปเยอะมากๆเลยทำให้หนุ่มสงกรานต์กล้าลงรูปคู่สาวแมทในอินสตาแกรมสตอรี่หลายต่อหลายครั้ง
 

 

 

ล่าสุด เกิดดราม่าอีกรอบ หลังหนุ่มสงกรานต์ใจอ่อนโพสต์รูปคู่กับสาวแมทและแก๊งเพื่อนในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "แวะมาชิมร้านพี่สาว XXX ครับสำหรับแฟนชาบูร้านนี้ไม่ได้ทานถือว่าพลาดครับ"

 


ทำให้เกิดดราม่าอีกรอบ เรื่องน้องปีใหม่ หลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "มีกิจกรรมกับแมทตลอดไปทานข้าว ทำนู่นนี่นั่นสารพัด แต่ไม่มีเวลาพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวไหนเลย มีแต่ฝ่ายครอบครัวคุณแอฟ พาไปเที่ยวทุกกิจกรรมที่น้องปีอยากทำ"  

 

ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ว่า "คุณไม่รู้เรื่องจริงแล้วพูด ผิดนะครับ” พอหนุ่มสงกรานต์คอมเม้นต์ไปก็มีแฟนๆเข้ามาดราม่าเจ้าตัวอย่างมากมาย

 

 

 


หลังจากหนุ่มสงกรานต์โพสต์รูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงไม่ชอบสาวแมทและดราม่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ทุกคนต้องยอมรับนะค่ะ มันคือความตัดสินใจของพวกเขาไม่ใช่ของพวกเรา ดูแต่ตาวาจาไม่ต้อง ทีมกลางค่ะ #ดร่ามาพวกเสือ-ชีวิตคนอื่น ตัวเองดีพอรึยัง รักกันให้นานๆนะคะ ให้ได้แต่งใต้ต้นมะขามคู่นั่งร้องไห้เหมือนเดิมอีก อย่าเลิกกันละ เพราะอิฉันรอซ้ำอยู่ 

 

บ้างก็บอกว่า คนเราถ้า Life style เหมือนกันอะไรๆก็ไปด้วยกันได้ เก็บเกี่ยวความสุขไว้ทุกๆวันนะคะ แล้วบอกว่า ผู้มาหานู๋เอง แต่ทุกวันนี้เห็นแต่นู๋ตามผู้ไปทุกที555 เเต่งงานให้ได้นะค่ะเเมท ลงทุนมาขนาดนี้เเล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือนะจ๊ะ เกาะไว้เเน่นๆนะ จะรอดูสงกรานต์ร้องไห้ในวันเเต่งงานกับเเมทนะ อีกคนพยายามดูแลความรู้สึกของลูกแต่อีกคนไม่รู้จะบอกยังไง 

 


ขอบคุณ songkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  คนคอมเม้นต์  สงกรานต์ เตชะณรงค์  ตอกกลับ  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ