วัน อยู่บำรุง โผล่คอมเมนต์ ต๊อด ปิติ หลังแชร์ข่าว เขตต์ พูดถึงถึง นุ่น วรุนช

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตของเจ้าตัว ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจอยู่นางเอกสาวสวย นุ่น วรนุช ภิรยม์ภักดี ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุดและต่างคนต่างมีครอบครัว

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ออกมาเล่าเรื่องระหว่างระหว่างตนเอง และ สาวนุ่น ซึ่งในการเล่าก็ไม่ได้พูดในทางเสียหาย แต่การพูดถึงอดีตแฟนสาวในครั้งนี้กลับสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับบางกลุ่ม ว่าเหตุใดถึงต้องพูดเรื่องราวในอดีต เสมือนกลับการขุดเรื่องเก่ามาพูดเพราะต่างคนต่างมีครอบครัวไปแล้ว ผสมกับเมื่อท้ายรายการที่พูดจบ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ขายครีมต่อยิ่งเหมือนการใช้เรื่องราวของ สาวนุ่น เพื่อเรียกกระแส 

 


 


กระทั่งทางด้าน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของ สาวนุ่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการแคปข่าวดังกล่าว มาพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า เงินหมดสิเรา หลังจากที่ได้โพสต์ดังกล่าวไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

อีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มต๊อด ได้ออกมาตอบใต้คอมเมนต์เอาไว้ว่า เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย 

 

 

ล่าสุดทางด้าน วัน อยู่บำรุง ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของ หนุ่มต๊อด เอาไว้ว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามากดถูกใจคอมเมนต์ของ วัน อยู่บำรุง กันอย่างมากมาย 

 

 

 

ขอบคุณ Todd Fundation


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เขตต์ ฐานทัพ  บันเทิงอัพเดท  วัน อยู่บำรุง  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  นุ่น วรนุช  ต๊อด ปิติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ