เอมมี่ มรกต อุ้มน้องสายน้ำ กราบครูบาศรีวิชัย ต้นปีที่แล้วเคยมาขอลูกที่นี่

บนอินสตาแกรมชื่อ "aimeemorakot" ของ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า มาเชียงใหม่ครั้งนี้ ตั้งใจพาสายน้ำมากราบครูบาศรีวิชัยค่ะ.. เมื่อต้นปีที่แล้ว มีเพื่อนแนะนำให้มี่มาขอลูกที่นี่ค่ะ และก็ได้สายน้ำตัวแสบมาค่ะ!! ขอบคุณเพื่อน @katare ที่แนะนำและดำเนินการให้และ @creamcare ที่มาเป็นเพื่อนนะคะ @aimeemorsecret

 

 

บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นกัน อาทิ ขอให้สายน้ำแข็งแรง เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย นำพาความชื่นใจมาให้พ่อแม่ อนุโมทนาสาธุค่า, ครั้งนี้ขอให้ได้ลูกสาวกลับมาเป็นเพื่อนเล่นสายน้ำอีกคนนะคะ อิอิ, ถ้ามีโอกาสแวะมาจันตราคีรีทานข้าวได้นะคะ, รอบนี้ขอลูกสาวนะคะพี่ จะได้มาเป็นเพื่อนเล่นน้องสายน้ำ, มีลูกชายน่ารักมากค่ะ รักเทอ สายน้ำหล่อฝุดๆๆ, ตำนานสายน้ำของครูบาก็มีนะคะ ปลื้มใจจริง ๆ สายน้ำมีที่มาจากเชียงใหม่ด้วย รักสายน้ำมาก ๆ เลยค่า เป็นต้น

 

 


ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น เมื่อเดือนธันวาคม 2561 เอมมี่ มรกต ได้คลอดน้องสาน้ำ โดยก่อนคลอดเอมมี่ได้โพสต์ข้อความว่า "Today’s the day and I’m ready to Pop!! ตื่นเต้นเป็นที่สุด วันนี้เป็นวันที่เราจะได้เห็นหน้ากันแล้วนะครับลูกรัก  Wish me luck!! #SirJamesPlace" 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aimeemorakot


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องสายน้ำ  ครูบาศรีวิชัย  เอมมี่ มรกต  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ