รองโฆกสตช.เคลื่อนไหว เอาผิดหนุ่มเสื้อขาว เดินมายืนใกล้รถสาว

จากกรณีที่เฟซบุ๊กของหญิงสาวหนึ่งใช้ชื่อว่า Arisara Kasemratanapanichl ได้โพสต์คลิปเจอชายขับรถจอดรถขวางกลางถนน พร้อมทั้งเบรกแบบกะทันหัน ก่อนถุยน้ำลายใส่รถของตนเอง จากนั้นได้เดินมาหาที่รถ พอเห็นว่าเป็นผู้หญิง เจ้าตัวรีบเปลี่ยนท่าทีบอก "อ้อผู้หญิงเหรอ ขอโทษทีครับเบบี๋" พร้อมข้อความระบุว่า ต้องดูนะคลิปนี้‼️แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งงนั้น 


ต่อมาในเจ้าของเฟซบุ๊ก ได้โพสต์เล่ารายละเอียด ระบุว่า "คือเรื่องมันเกิดอย่างนี้ เราเห็นนางเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้คนข้างถนน ละก็จอดรถคาอยู่อย่างนั้น ข้างหน้าคือรถเค้าไปกันหมดละ ข้างหลังนางก็คือติดรถนางอ่ะ เราก็เลยจะเลี้ยวรถออกจากซอย นางก็ขับมาขวางรถเรา ละก็ถุยน้ำลายใส่รถเรา (เสียดายช๊อตเด็ดไม่ทันได้ถ่าย) หลังจากนั้นก็ตามในคลิปเลย"

 


"ไม่อยากคิดเลยถ้าเปิดกระจกมาเป็นผู้ชายหรือแฟนเราขับจะเป็นยังไง? (ยังดีนะที่นางยังคิดได้บ้าง)เห้อออ!! อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้ เหตุเกิดเส้น เอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5 ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้ นางดูพร้อมหาเรื่องทุกคนจริงๆ ไม่รู้ว่าเมาหรืออะไร แต่ถ้าเมาก็ไม่ควรขับนะ ถ้ามีปัญหาทางจิตก็ควรหาหมอ มันเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ไม่ดีเลย" 

 


อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า รถที่ปรากฎในคลิปเป็นรถยนต์ Ragne Rover ทะเบียนป้าย จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่ขับปาดหน้า "หลุยส์ สก๊อต-นุ่น รมิดา" เหตุเกิดบ่าย 2 กว่า บนทางด่วนบางนาของวันที่ 13 มิ.ย 2562 ที่ผ่านมา

 


อ่านข่าว : สาวเจอหนุ่มเสื้อขาว เดินมายืนใกล้รถ ช่วงการจราจรติดขัด (คลิป) 

 

ล่าสุด พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้กล่าวถึงกรณีที่มีการวิพากวิจารณ์พฤติกรรมของชายขับรถหรู ที่ขับขี่รถแบบหวาดเสียว ก่อให้เกิดอันตรายกับผู้อื่นกลางถนนเอกมัย และพบว่าเป็นบุคคลเดียวกันที่เคยมีเรื่องกับดารานักแสดงชื่อดัง อย่างหลุยส์ สก็อตอีกด้วย

 

 

(พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ)

 


โดยพันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้บอกว่า "จากการตรวจสอบคลิปเบื้องต้น พบว่าชายที่ปรากฏในคลิป ได้มีพฤติกรรมสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน จอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร ซึ่งอาจจะเข้าข่ายในความผิด พระราชบัญญัติจราจร มาตรา 57 (15) มีโทษปรับไม่เกิน 500 บาท ส่วนกรณีที่มีการถ่มน้ำลาย ลงบนถนน ก็อาจจะเข้าข่ายความผิดตาม พระราชบัญญัติรักษาความสะอาด มีโทษปรับไม่เกิน 2 พันบาท โดยจะต้องมีการพิจารณาข้อเท็จจริงที่ปรากฏ และสอบสวนให้สิ้นกระแสความต่อไป"

 


"ขอแนะนำให้ผู้ที่ได้รับความเสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ได้ในสถานีตำรวจท้องที่เกิดเหตุหรือท้องที่ใกล้บ้านท่าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตามกฏหมาย และรวบรวมพยานหลักฐานประกอบการดำเนินคดีกับบุคคลที่มีพฤติกรรมดังกล่าวตามกฏหมาย และขอฝากเตือนไปยังผู้ที่ได้สร้างความเดือดร้อนว่าให้รู้จักผิดชอบชั่วดีซะบ้าง การเกรง อย่าประพฤติตัวก่อให้เกิดปัญหาแก่สังคม ก่อความเสียหายให้กับผู้อื่นแบบนี้"
 


ขณะเดียวกันสาวคนดังกล่าวได้แชร์ลิ้งข่าว และใช้แคปชั่นว่า "ข่าวรถคู่กรณีเมื่อคืน ไม่ใช่ครั้งแรกของนางนะจ๊ะที่ทำแบบนี้ แบบนี้น่าจะเป็นภัยต่อสังคมของผู้ที่ใช้รถใช้ถนนแล้วหล่ะ ขอบคุณที่ส่งข่าวนี้มาให้เค้าน้าาา น่ากลัวเนอะ SeaSie Mc" 

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คันเดียวกันเลยเหรอหนึ่ง มันมีอาการทางจิตแน่ๆเลยอ่ะ. หลอนยามาแน่ๆ ทุกคนปลอดภัยดีนะคะ และเจ้าตัวยังคอมเม้นต์ต่ออีกว่า ตอนนี้ปลอดภัยดี แต่ช่วยลองถามพี่บอลให้หน่อยแบบนี้เราสามารถดำเนินคดีได้ไหม ดูแล้วน่าจะเป็นภัยต่อสังคม

 

 

 

ขอบคุณ Arisara Kasemratanapanichl


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถุยน้ำลาย  รถหรู  เอาผิด  สาวสวย  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ