สาวโดนวินมอเตอร์ไซค์วิ่งตาม หลังเรียกใช้บริการแกร็บ(คลิป)

มีออกมาให้เห็นอยู่ตลอดจริงๆ กับปัญหาของวินมอเตอร์ไซค์และแกร็บไบค์ซึ่งผู้บริโภคก็ต่างออกมาแจงกันทุกครั้งหลังมีคลิป ว่าเหตุใดถึงยอมเลือกใช้บริการแกร็บมากกว่าการเรียกวินตามวินของสถานที่นั้นๆ แต่ก็ไม่สนใจที่จะปรับปรุงแต่อย่างใด ซึ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์โดยที่สาวคนนี้พูดเสียงสั่นด้วยความกลัว

วันนี้(1 มิ.ย.) จากเพจ "ควายหลุดถนน" ได้ออกมาโพสต์คลิปปัญหาของวินมอเตอร์ไซค์และแกร็บที่ไม่จบไม่สิ้นสักที โดยคลิปนั้นเป็นคลิปของสาวรายหนึ่งที่เลือกใช้บริการแกร็บไบค์ แต่กลับโดนวินเจ้าถิ่นวิ่งไล่ตาม ทำให้เจ้าตัวเกิดความกลัวเป็นอย่างมาก 

.


ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นวินรายหนึ่งเขตราชเทวี ยืนดักอยู่หน้ารถของสาวคนดังกล่าว โดยในคลิปสาวคนดังกล่าวพูดว่า " หนูเลยวินมาแล้วพี่มาวิ่งตามหนูทำไม พี่มาวิ่งตามแบบนี้หนูกลัวนะพี่ แล้วถ้าเกิดรถเขาล้มอะพี่ " แต่ก็มีวินรายหนึ่งเข้ามาห้ามเอาไว้ ซึ่งตัววินที่วิ่งตามนั้นได้กล่าวว่า ไม่ได้ข่มขู่แต่อย่างไร 

.

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่พอใจในการกระทำของวินมอเตอร์ไซค์อย่างแน่นอน  พร้อมทั้งบอกทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "ก็ทำตัวแบบนี้ไง เค้าถึงไม่อยากขึ้นรถ**** ไปปรับปรุง ปรับปรุงบริการของตัวเองสิไอ้โง่ ไม่ใช่เที่ยวมาทำตัวกุ๊ยหาเรื่องเค้าไปทั่ว เงิน 10-20 บาทมันไม่ทำให้มึ**อดตายหรอกไอ้ควา**"

.

 

ขอบคุณ ควายหลุดถนน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แกร็บไบค์  โวย  วินมอเตอร์ไซต์  วิ่ง  รับผู้โดยสาร  คลิป  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ