คณะสายหมอบเซ็ง หลังเจอ ตร.ตั้งด่าน ในอุทยานน้ำตกเขาชะเมา

เกิดเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักหน่วง หลังเพจเฟซบุ๊ก "สายหมอบBangsaen" ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า...วันนี้เจ้าหน้าที่อุส่าขนกำพลเข้าไปตั้งด่านสกัดน้องๆกันถึงข้างในอุทยานน้ำตกเขาชะเมาที่พวกเขาแค่ขี่รถมาท่องเที่ยวกันในวันนี้ น้องคนนี้ได้ข้อหาแค่นี้อะนะ!?

 

 

#ก็นึกว่าพวกคุณจะนำกำลังพลมาจับแว๊น ที่แท้พวกน้องๆเขาแค่มาเที่ยว #เขาไม่ได้แว๊นกันน้องๆเขาก็ดีในส่วนนี้ แต่คุณถึงกับลงทุนเงินกำลังพลเพื่อแค่เข้าไปสกัดจับกันถึงข้างในอุทยานให้ได้แค่นี้เนี่ยนะ แต่พวกแข่งรถในทาง คุณกลับปราบปรามจับกุมให้หมดลงเสียทีไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ 

 

 

#แล้วอย่างนี้พวกน้องๆที่ไม่ได้แว๊นแต่ชอบเที่ยวใครอยากจะชวนกันไปเที่ยวที่น้ำตกเขาชะเมากันอีกหละครับ เหตุการณ์#ทริปเที่ยวน้ำตกเขาชะเมาปีที่6 #บ้านพี่ไปเที่ยวเมืองน้องแด่มิตรภาพ 30 มิ.ย. #แชร์ไปครับผิดก็ถูกจับถูกต้องแล้วครับ แต่ข้างในสถานที่ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติน้ำตกเขาชะเมาสวยๆแบบนี้ 

 

 


#คุณสมควรเข้าไปตั้งด่านจับกันถึงข้างในสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ไหมหละครับ จอดรถน้องๆเขาก็จอดกันให้เป็นระเบียบตามที่เจ้าหน้าที่ของอุทยานบอกทุกอย่าง แล้วทำไมคุณถึงไม่ออกไปตั่งด่านจับกันข้างนอกของเขตอุทยานหละครับ เพื่อจะได้โชว์ความสามารถในการจับครั้งนี้ให้ดูดีกว่านี้หละครับ

 

 

พวกผมพี่น้อง #สายหมอบ จะมาเที่ยว จะมาเล่นน้ำตก จะมาถ่ายรูปโชว์สถานที่ท่องเที่ยวกับความสวยงามเอาไปอวดเอาไปโชว์กันว่าอุทยานแห่งชาติน้ำตกเขาชะเมาของประเทศไทยเราสวย ว่าน่าพากันมาเที่ยว มาถ่ายรูป มาเช็คอินกัน

 

 

แต่นี้พวกผมกลับต้องมานั่งถ่ายภาพการจับรถในสถานที่ท่องเที่ยวแทน #แล้วแบบนี้ใครจะอยากชวนกันไปท่องเที่ยวอีกหละครับ พวกผมไปเที่ยวกันมา6ปีแล้วครับ พวกผมส่วนใหญ่ก็มีแต่มอเตอร์ไซค์ที่จะขี่ไปท่องเที่ยวกันได้ไม่มีรถยนต์เหมือนใครเขา.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำตก  ตั้งด่าน  ดราม่า  จับกุม  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ