สงกรานต์ เจอดราม่าหลังควง แมท ไปเที่ยว แต่ไม่มีเวลาให้ น้องปีใหม่

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าวของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย หลังจากเปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตแฟนหนุ่มของนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮามากในขณะนั้น

 

อีกทั้ง สาวแมท ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ได้ฉายา รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า จึงทำให้โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง แต่เมื่อเวลาผ่านไปความแรงของเรื่องราวดังกล่าวก็จางลงไป ทำให้ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นค่อยๆเปิดตัวทีละนิด ควงคู่กันไปออกงานบ้างเป็นบางครั้ง

 

 

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ควง สาวแมท ไปกินขนมร้านโปรด โดยได้โพสต์รูปคู่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการต้องบอกเลยว่า สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นโชว์สวีทรัวๆเลยจ้า 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ลงรูป สาวแมท กลางไอจีเป็นครั้งแรก หลังจากที่หลีกเลี่ยงการลงรูปอยู่นาน และส่วนมากเป็นการลงเพียงในสตอรี่เท่านั้น และก็เป็นไปตามที่คิดเพราะทางด้านชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายหลัง หนุ่มสงกรานต์ ได้ลงรูป สาวแมท โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า มีกิจกรรมกับแมทตลอด ไปทานข้าว ทำนู่นนี่นั่นสารพัด แต่ไม่มีเวลาพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวไหนเลย มีแต่ฝ่ายครอบครัวคุณแอฟ พาไปเที่ยวทุกกิจกรรมที่น้องปีอยากทำ 

 

 

 

ในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาตอบกลับเดือดเอาไว้ใต้คอมเมนต์ดังกล่าวว่า คุณไม่รู้เรื่องจริงแล้วพูด ผิดนะครับ อีกทั้งยังมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบ่งกันเป็นสองฝ่าย เรียกได้ว่าเดือดสุดๆไปเลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณ songkarn_tae


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ