หนุ่มเซ็ง เจอด่านตรวจกลางดึก ก่อนมี ตร.บอก ป้ายเสียภาษีปลอม

มีเรื่องให้ฉาวอีกแล้ว หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Shile Intira" ได้ออกมาโพสต์ภาพ คลิป พร้อมข้อความระบุว่า...#ยาวหน่อยแต่ประสบการณ์สดๆร้อนๆ #แชร์ออกไปคนใช้รถใช้ถนนสามารถเจอแบบนี้กันได้ระวังๆเลย ตำรวจตั้งด่านก่อนทางเลี้ยวเข้าบ้าน ไอ้สามีก็นึกว่ามาไล่เด็กแว้นแต่เชี่ย....ถามกูว่ามาจากไหนจะไปไหนก็ตอบขับรถกลับบ้าน มาจากบ้านแม่

 

 

ตร.บอกให้จอดข้างทางสามีก็ถามว่ามีอะไรคุยมาเลย ตร.บอกป้ายภาษีปลอม อะงงดิ! เวลาห้าทุ่มทั้งลูกทั้งผัวก็อยู่ในรถจะกลับบ้าน ตร. มาตรวจป้ายภาษี. ถามว่าต่อที่ไหน ?ตรงไหน? ตรวจอะดีตั้งด่านอะดีทางเปลี่ยวรู้สึกเออปลอดภัย แต่เปล่าเลย แต่กลับมาบอกว่า #ป้ายเสียภาษีปลอม#ย้ำบอกว่าป้ายเสียภาษีปลอม สามีก็ลงไปถามว่าปลอมได้ไงไปต่อกะขนส่งมาแสดงว่าขนส่งปลอมมาให้อะสิ รอบล่าสุดต่อมาจากภูเก็ต

 

 

สามีก็หาเอกสารการต่อมาให้ดู ตร.ก็ถามทำไมไปต่อที่นู้นสามีบอกก็ไปรับราชการที่นู้น ตร.ก็ถามมาว่ารับราชการอะไร บอกว่าเป็นทหาร เค้าก็บอกงั้นไม่เป็นไรกลับได้ แต่สามีอยากรู้ทำไมถึงว่าปลอมเลยถามต่อ แต่ได้คำตอบแบบกูไม่เข้าใจเหมือนตอนแรกที่พูดชัดว่าปลอม! สามีแล้วถ้าแฟนผมขับอยู่เจอแบบนี้ไม่โดนจับเหรอ ตร.บอกไม่โดนจับหรอกผมตรวจ ฮึไรวะ กูงง?

 

 

คลิป 2

เราเลยลงไปบอกสามีว่าพี่เอาเอกสารนี้ไปถามที่ขนส่งบอกไปว่าตร.บอกว่าปลอม ตร.คนนั้นก็บอกว่าไม่ปลอม กูงงหนักไปอีก เราเลยพูดว่าไหนบอกตั้งแต่แรกเลยว่าปลอม ทีนี้ตะกุตะกะ บอกผมศึกษามามันมีหลายอย่างผมรู้เชี่ย!!! ก็ใช่ไงคุณเรียนมา ศึกษามาคุณรู้นี่เราไม่รู้แล้วมาบอกว่าปลอมคุยไปคุยมา บอกไม่ปลอมตกลงคุณศึกษามายังไง ตลอดเวลาที่ถามคุณคือบอกให้กลับบอกว่าคุณเป็นทหารไงผมให้เกียรติปล่อย

 

 

สามีเลยถามว่าถ้าเป็นคนอื่นละ ถ้าเป็นคนอื่นผมพาไปตรวจสอบที่โรงพัก แล้วตกลงของกูปลอมเหรอครั้งแรกบอกปลอมพอมีหลักฐานการต่อป้ายมาตลอด6 ปี6 ใบรวมที่ติดที่หน้ารถ บอกไม่ปลอมซะงั้นบอกเลขหน้าไม่ตรงกันไง เลขที่ขึ้นต้นเป็นเลข1 มันต้องอยู่กทม. แถวนี้สงขลามันไม่ใช่ แล้ว6 ใบที่ต่อมาคือมีเลข1 เลข6 เลข7 ไม่ซ้ำกันแบบนี้แล้วไง เชี่ยไล่กูกลับอย่างเดียวเลยอารมณ์เสียอย่างแรง

 

 

#ปล.สามีขอถ่ายคลิปเพื่อเอาไปถามขนส่งก็ไม่ให้ถ่ายนะ แต่เราถ่ายไว้และมีพูดด้วยว่าเราถ่ายคลิปแล้วสาดไฟใส่กูเฉยถ้าปฏิบัติหน้าที่ถูกต้องซื่อตรงจริงแมร่งไม่ต้องกลัวเชี่ยไรเลยมั้ยถ่ายไปสิ แต่นี่ปฏิเสธ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ด่านตรวจ  ชายหนุ่ม  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ