เก๋งเสียหลักชนกระบะตีหลังกาหลายตลบ ครอบครัวรอดปาฏิหาริย์

จากกรณีที่ ร.ต.อ เปรม เตรียมตัว รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติรถยนต์ชนกันแล้วพลิกหงายท้อง อยู่ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ก่อนสี่แยกไฟแดงบ้านหนองใส ตำบลหนองบัว จึงพร้อมด้วยมูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบสอบ


ที่เกิดเหตุพบกับรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน อุดรธานี จอดอยู่เลนฝั่งซ้าย แต่หัวรถกันกลับไปยังสี่แยกสามพร้าว รถมีร่องรอยถูกชนเข้าที่บันไดข้างรถ ด้านซ้าย ราวเหล็กกั้นริมทางถูกชนพังเสียหาย ใกล้ๆกันมีรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทา หมายเลขทะเบียนอุดรธานี สภาพพลิกคว่ำหงายท้องชนเข้ากับต้นไม้ที่อยู่ริมข้างทาง
 

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายศุภกิจ อายุ 41 ปี ให้การว่า "ตนได้ขับรถยนต์กระบะ ตามหลังรถทั้งสองคันที่เกิดอุบัติเหตุ มาจากสี่แยกสามพร้าว มุ่งหน้าไปสี่แยกบายพาส อุดร-สกล แล้วรถเก๋งก็เสียหลักไปชนด้านข้างรถยนต์กระบะสีขาว แล้วรถเก๋งก็ไปชนเข้ากับราวเหล็กริมทาง ทำให้รถเก๋งหมุนหลายตลบตกลงไปริมถนนข้างทางชนเข้ากับต้นไม้ ทำให้รถพลิกคว่ำหงายท้อง เลยรีบจอดรถแล้วเข้าไปช่วยเหลือคนที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็แปลกใจที่คนในรถเก๋งที่มีทั้งหมด 4 คน ซึ่งมีเด็กเล็กสองคนไม่ได้รับบาดเจ็บเลย จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ"

 

 

 


ส่วน นายอัสนี อายุ 26 ปี คนขับรถเก๋ง ที่ยังคงอยู่ในอาการตกใจ ให้การว่า "วันนี้ตนไปรับลูกสาววัยขวบเศษและลูกชายวัยเกือบ 1 ขวบ มาจากจังหวัดหนองคาย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งตนเกิดการเสียหลักไปชนท้ายด้านข้างรถยนต์กระบะสีขาว จากนั้นรถเก๋งของตน ก็พุ่งไปชนเข้ากับราวเหล็กกั้นทาง ก่อนรถหมุนหลายตลบไปชนต้นไม้แล้วพลิกคว่ำหงายท้อง เลยถามภรรยาว่าเป็นอะไรบ้าง ทางด้านภรรยาบอกว่า ทุกคนปลอดภัยไม่เป็นอะไรและไม่ได้รับบาดเจ็บด้วย ตนจึงได้คลานออกมาจากรถ ลูกสองคนและภรรยา ที่คลานออกมาจากรถเหมือนกัน"

 

 


"ก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไร จากนั้นก็มีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ ระหว่างนั้นจึงได้หยิบเอาสร้อยคอที่คล้องพระหลวงพ่อเงินขึ้นมายกมือท่วมหัว จากอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ทุกคนปลอดภัยไม่เป็นไร ตนคิดว่าเกิดจากบารมีของหลวงพ่อเงิน ที่คุณตาได้ให้ไว้เมื่อหลายปีก่อน แต่ก็ไม่ทราบว่ารุ่นอะไร ตั้งแต่คุณตาให้มา ตนก็ไม่เคยถอดออกจากคอเลย เวลาเดินทางไปไหนก็จะนำพระหลวงพ่อเงิน คล้องคอไปด้วยทุกครั้ง"

 

ขอบคุณ sanook.com

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชนกระบะ  รอดปาฏิหาริย์  รถเก๋ง  ประสบอุบัติเหตุ  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ