หมอช้างทำนายดวงชะตา เดือนกรกฎาคม 2562 ราศีตุลย์ราศีกรกฎ มีเงินเข้า

เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต โดยก่อนหน้านี้ก็มีคำทำนายดวงของหมอดูชื่อดัง เกี่ยวกับดวงคนเกิดทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา 

 

 

โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ข้อความทำนายดวง 12 ราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ผ่านทางเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมื่อดูจากพื้นดวงแล้ว จะเห็นว่ามีเพียง 7 ราศี ที่ดวงจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีสุดๆ 

 

 

 

อ่านข่าว :  หมอช้าง ทศพร เปิดคำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนมิ.ย.62
 


ล่าสุดในช่องยูทูปของหมอช้าง ที่ใช้ชื่อว่า MorchangTv ได้เผยแพร่คำทำนายดวงชะตา ในเดือนกรกฎาคม 2562 สำหรับราศีที่ถือเป็นคนรวย ในเดือน กรกฎาคม นี้ คือ ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ซึ่งช่วงสองถึงสามเดือนที่ผ่านมา ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ ใช้เงินมาก

 

 


ตอนนี้เริ่มมีข่าวดี เริ่มหาเงินทองได้มากขึ้น จะเป็นเดือนที่มีจังหวะโอกาสในเรื่องของรายได้ใหม่ๆ มีช่องทางในการทำเงิน หรือใครกำลังรอเงิน ส่วนแบ่ง คอมมิชชั่น เงินปันผลทั้งหลาย จะเริ่มเข้ามาในเดือนนี้

 

ส่วนอีกราศี จะมีโอกาสได้เงินคืน มีคนมาใช้หนี้ให้ หรือ สามารถเคลียร์ปัญหาเรื่องหนี้สินต่างๆ ได้ คือ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.- 16 ส.ค.) เหมือนของหายจะได้คืน เงินที่ถูกยืมไปนานแล้ว อาจจะได้คืน หรือมีภาระหนี้สินต่างๆ จะเคลียร์ได้ลงตัว ใครเป็นลูกหนี้ราศีกรกฎ รีบไปเคลียร์ จะเจรจาอะไรกับเจ้าหนี้รีบเลย

 

 

สรุปคือในเดือนกรกฎาคม ราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ราศีที่จะรวย คือ ราศีตุลย์ และราศีกรกฎ

 

ส่วนราศี ที่ต้องระวังการเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์ค่อนข้างเยอะ คือ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน จะมีรายจ่ายมากทั้งจากในครอบครัว บริวาร การลงทุน โดยการลงทุนไม่เป็นไร แต่ค่าใช้จ่ายจร ระวังจะกลายเป็นรายจ่ายก้อนโต

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ขอบคุณ :  MorchangTv


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กรกฎาคม  ร่ำรวย  หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  เงินเดือน  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ