เป้ย ปานวาด ขอสามีทำสวยบนใบหน้า แต่ฝ่ายชายไม่อนุมัติ

หลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวที่เกิดขึ้น สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปาลิน" ออกมาลืมตาดูโลก และในวันสำคัญ ก็มีสามี "ป๊อบ นิธิ" มาคอยให้กำลังใจไม่ห่างอีกด้วยนั้น
 

แถมน้องปาลิน หรือ "ปรานปาลิน" ก็น่ารักน่าชังอย่างมาก จนมีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของหนูน้อย และดูท่าว่า พี่ชายอย่างน้องโปรด จะหลงรักน้องสาวเอามากๆ ทั้งหอมแก้ม ช่วยแม่เลี้ยงน้อง ดูแลไม่ห่าง และก่อนหน้านี้เป้ยและป๊อบ ก็ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังคลอดลูกสาว พร้อมบอกข่าวดีของครอบครัวอีกด้วย ว่าหลังจากนี้ป๊อบจะออกจากราชการมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมดูแลลูกๆ และภรรยา อย่างเต็มที่

 

ก่อนหน้านี้คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ ก็มีประเด็นให้แฟนคลับได้ตาลุกวาวกันอีกครั้ง เพราะแคปชั่นมันโดนใจสุดๆ หลังจาก "เป้ย ปานวาด" ได้ออกอีเว้นท์เปิดธุรกิจใหม่ ออกแบบเสื้อผ้า ก็มีเพื่อนดารามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวได้เอ่ยขอบคุณผ่านไอจี พร้อมแท็กไปหาเพื่อนและสามีว่า "ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนน้าาาา...รักทุกๆคนขอบคุณจริงๆที่คอยซัพพอร์ตเป้ยตลอดเวลา บางคนยุ่งมากๆ ก็ยังวิ่งมาแสดงความยินดี บางคนกำลังมีปัญหาชีวิตหนักมาก ก็ยังอยู่กับเป้ย ไม่ทิ้งเป้ย ขอบคุณจริงๆนะคะ และคุณสามี @popynithi (ของเป้ยคนเดียว)"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เป้ย ปานวาด" โพสต์ไอจีขอบคุณ "ป๊อบ นิธิ" ให้กำลังใจทำธุรกิจใหม่ แคปชั่นสุดท้ายแซ่บ "สามีของเป้ยคนเดียว"

 

 

รวมไปถึงเป้ย ปานวาดก็ ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ของสามีกับลูกๆ เก็บตกบรรยากาศวันพ่อ ที่เผยให้เห็นว่า แท้จริงแล้ว วันพ่อนั้นมีทุกวัน พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งๆ ว่า "สวัสดีวันพ่อ" และแท็ก@popynithi 

 


อ่านข่าว : "เป้ย ปานวาด" โพสต์ภาพ "น้องโปรด-น้องปาลิน" นอนกอด "ป๊อบ นิธิ" สายใยพ่อลูกอบอุ่นทุกวินาที
 


ล่าสุดในไอจีของเป้ย ปานวาด ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันเพียบ เพราะแคปชั่นครั้งนี้ คือที่สุด เมื่อเป้ยขออนุญาตสามี ไปทำศัลยกรรม อยากทำสวยเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก หรือขอทำตาให้เท่ากัน แต่สามีบอกว่าไม่ให้ทำ เพราะชอบแบบธรรมชาติ งานนี้เป้ยเลยทิ้งท้ายจัดเต็ม คล้ายๆจะออกตัวเตือนแล้วว่า อย่าให้มีครั้งต่อไปอีก 

 

 

 

โดยเป้ยเขียนบรรยายในไอจีว่า "อยากขอสามีไปทำหน้าผาก สามีบอกว่าโหว่งเฮ้งดีอย่าทำเลย อยากขอสามีไปทำตาให้เท่ากัน สามีก็ไม่อนุญาตบอกติดเทปตาเอา อยากขอสามีไปฉีดปลายจมูกเพิ่มสามีก็บอกว่าจมูกธรรมชาติแบบนี้สวยที่สุด เออถ้าไม่ให้ทำอะไรก็อย่านอกใจแล้วกันนะคะ @popynithi"

 

 


งานนี้แฟนคลับจึงได้เข้ามาคอมเม้นต์บอกอีกแรงว่า เป้ยสวยธรรมชาติอยู่แล้ว และเป็นภรรยาที่ดี แม่ที่ดี แค่นี้สามีก็หลงรักจะแย่แล้ว ด้านเพื่อนสนิทอย่างเมย์และกระแตก็บอกว่า ให้ใช้แอปเอา ไม่ก็ทำใจอย่างเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

เจอประโยคเด็ดๆ จากภรรยาแบบนี้ ไม่รู้ว่าหนุ่มป๊อบจะว่ายังไงบ้างน๊า 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  ppanward


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป๊อบ นิธิ  ศัลยกรรม  สามี  เป้ย ปานวาด  เตือน  นอกใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ