หญิงกระโดดห้างฯดังย่านประตูน้ำ ที่เเท้ป่วยซึมเศร้า

ร.ต.อ.(หญิง)สุพรรณา ดิษเจริญ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงตกที่สูงเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เลขที่222 ถนนเพชรบุรีขาเข้า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ พร้อมแพทย์เวร รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้างดังกล่าว บริเวณชั้น 1 ประตู 3 พบศพ น.ส.เขริกา มงคลเจริญลาภ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ซอยเจริญรัถ 16 ถนนเจริญรัถ แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ  อาชีพขายประกันชีวิต แต่บางครั้งจะมาช่วยน้องขายเสื้อผ้าแถวตลาดอินทรา ตรงข้ามกับห้างจุดเกิดเหตุ อีกทั้งยังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า สภาพศพนอนคว่ำหน้าใส่เสื้อสีขาว กางเกงยีนขาสั้น กะโหลกศีรษะแตก แขนขาผิดรูป เจ้าหน้าที่ค้นตามตัวพบข้อความเขียนในกระดาษว่า “ป๋า แม่ ไม่ต้องรักษาเอ้ต่อแล้วนะ ขอจากไปอย่างสงบ รัก” และพบรองเท้าแตะสีดำที่ชั้น 12 ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานทันที

 


จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 09.50 น.เห็นผู้ตายเดินออกมาจากลิฟต์ชั้น 12 จากนั้นเดินลัดมาที่บริเวณระเบียงดังกล่าว ก่อนจะถอดรองเท้าแล้วตัดสินใจกระโดดลงมา ทั้งนี้พบว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอาจเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจฆ่าตัวตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้นำส่งศพส่งสถาบันนิติเวช และประสานญาติมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุ และรับศพตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ