สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่

จากกรณี เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 มิ.ย ผู้สื่อข่าวรายมีผู้หญิงทำร้ายตัวเองโดยได้กระโดดจากห้างดังย่านประตูน้ำถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพ ลงมาเสียชีวิตอยู่บริเวณทางเดินเท้าของหน้าห้างดังกล่าว สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่มีเลือดไหลออกจำนวนมาก
 


จากการตรวจของเจ้าหน้าที่ พบรองเท้า 1 คู่ อยู่บริเวณชั้น 12 ของห้างดังกล่าว ผู้เสียชีวิตแต่งกายใส่ กางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลมสีขาว ทราบชื่อ น.ส เขริกา  มงคลเจริญลาภ อายุ 45 ปี 

โดยในเบื้องต้นทราบว่า.. ผู้ตายน่าจะเป็นผู้ประกอบการ ขายสินค้าเป็นเสื้อผ้าอยู่ภายในห้างดังกล่าว สันนิษฐานอาจเกิดความเครียดเกี่ยวกับด้านการค้าขายจึงได้ตัดสินใจปลิดชีวิต ด้วยการกระโดดจากที่สูง

ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุ อยู่ในระหว่างขั้นตอนการสอบสวนและให้ปากคำ จากผู้แวดล้อม รวมถึงญาติ และผู้ที่รู้จักคุ้นเคยกับผู้ตาย เพื่อสืบหาสาเหตุที่แท้จริง อีกครั้ง

สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่

นอกจากนี้ทางผู้เสียชีวิตยังทิ้งจดหมายลาถึง พ่อและแม่ โดยขอความดังกล่าวนั้นระบุว่า ป๊า แม่ ไม่ต้องรักษาอีแล้วนะ ขอจากไปอย่างสงบ 

ด้าน ร.ต.อ. กฤษณะ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สน.พญาไท พร้อมแพทย์เวร ได้ร่วมกันทำการชันสูตรตรวจสอบและบันทึกภาพ ในที่เกิดเหตุเป็นที่เสร็จสิ้น จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู (รหัสนคร 58) เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่งที่แผนกนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร ก่อนประสานติดต่อญาติ เข้ารับร่างผู้เสียชีวิต นำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

สาวโดดชั้นลอยห้างชื่อดัง ทิ้งจดหมายลาถึง พ่อ-แม่

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดิ่งตึก  จดหมายลาตาย  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ