ลุงกำลังจะกลับบ้าน เจอโชเฟอร์รถตู้ให้ลงกลางทาง (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชายชราถูกรถตู้โดยสารไล่ลงกลางทาง แล้วนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างมาก เพราะตั้งใจจะกลับบ้าน แต่ไม่สามารถจะกลับได้ ซ้ำตัวเองยังป่วยโรคไต เพิ่งไปฟอกไตที่โรงพยาบาลมา 

 

โดยในเฟซบุ๊ก Ake Srisuwan ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "น่าสงสาร ฟอกไต เดินทางกลับโดยรถตู้โดยสาร สายสุรินทร์-ช่องจอม ถูกเชิญ (ไล่) ลงกลางทาง ที่บ้านรำเบอะ ม.2 ต.เชื้อเพลิง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์"

 

 

คุณลุงนั่งร้องไห้ เล่าทั้งน้ำตาว่าถูกรถตู้ไล่ลงกลางทาง 

 

คุณลุงนั่งร้องไห้ เล่าทั้งน้ำตาว่าถูกรถตู้ไล่ลงกลางทาง 

 

 

 

 

ลุงกำลังจะกลับบ้าน เจอโชเฟอร์รถตู้ให้ลงกลางทาง (คลิป)

ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า คุณลุงที่สวมเสื้อสีชมพู นั่งร้องไห้อยู่ข้างทาง เมื่อสอบถาม จึงรู้ว่า รถตู้นั้นรับผู้โดยสารมาเกินจำนวนที่นั่ง และเมื่อถึงกลางทาง โชเฟอร์ได้ไล่ชายชราคนนี้ลงมา โดยไม่สนใจว่าแกจะป่วย ขนาดมีผ้าปิดแผลที่หน้าอกก็ยังไม่ได้สงสาร ซึ่งชายคนนี้ร้องไห้ด้วยความเสียใจ เพราะถูกไล่ลง ไม่รู้จะกลับบ้านยังไง 
 

 

 

 

นอกจากนี้คุณลุงยังบอกถึงอาการป่วยของตนเองด้วยว่า ไปหาหมอตามนัด เพราะหลังฟอกไต มีอาการปวดตามตัว ยังมีแผลช้ำ ปวดเส้น เดินยังแทบไม่ไหว ก่อนที่จะมีสองแถวขับผ่านมา และพลเมืองดีที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ช่วยประคองคุณลุงขึ้นรถ เพราะเดินเองยังแทบไม่มีแรง 

 

 

 


อย่างไรก็ตามชาวเน็ตจำนวนมาก ต่างแสดงความคิดเห็นว่า คนขับรถแล้งน้ำใจมาก ทำกับคนแก่ได้ลงคอ ถ้าเขาไม่ป่วย จะไม่ว่าเลย ไม่ใช่คนเต็มรถ แล้วรับเขามาทิ้งกลางทาง บ้างก็บอกว่า ต้องหาภาพวงจรปิดชัดๆ มาลงโทษให้จริงจัง จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Ake Srisuwan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไล่ลงจากรถ  โชเฟอร์  ผู้ป่วย  คุณลุง  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ