ลุงจอนนี่ แอนโฟเน่ เจอกันครั้งแรกกับน้องวีจิ อุ้มไม่ยอมปล่อย (คลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารัก สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562  ที่ผ่านมา 
 

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม ก็มีโม้เม้นต์น่ารักๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นกันอีกแล้ว กับความเรียบง่าย ติดดินของครอบครัว ที่พาภรรยาไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยว พร้อมดูแลลูกน้อยไปด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เตี๋ยวเรือป้าสมจิตร เซนต์​คาเบรียล​ ครอบครัวเทพพิทักษ์#NTveeji2213

 


#เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับวิจิ" ทั้งนี้ในคลิปแววตาของหนุ่ม ศรราม ดูมีความสุขมาก กินก๋วยเตี๋ยวพร้อมมองหน้าภรรยาไป โดยมีน้องวีจินอนรออยู่ในรถเข็น ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า บ้านนี้กินง่าย อยู่ง่าย น่ารักมากๆ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ 

 

 

 

ต่อมาก็มีอีกหนึ่งมิตรภาพที่ยืนยาวของเพื่อนแท้ สำหรับหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่คบหาเล่นกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการกันใหม่ๆ ถึงวันนี้ก็เกือบจะ 20 ปีแล้ว  ซึ่งต่างคนก็ต่างกันสร้างครอบครัวของตัวเอง มีลูกสุดน่ารัก โดยมอส ปฏิภาณ ก็ได้เจอกับหลานสาววีจิตัวน้อย และลุงมอส ยังน่ารักด้วยการนำของมารับขวัญ หลานวีจิ อีกด้วย

 

โดยพ่อหนุ่ม ศรราม บอกว่า ลุงมอส ได้ทำจี้ทองเป็นหน้าของ วีจิ และสลักด้านหลังเป็นชื่อ วีจิ เทพพิทักษ์ สร้างความปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากพร้อมกับขอบคุณเพื่อนรักที่เอ็นดูหลานคนนี้ด้วย

 

 

อ่านข่าว : หนุ่ม ศรราม ยิ้มปลื้ม ได้ของรับขวัญน้องวีจิ จากลุงมอส ปฏิภาณ


ล่าสุดครอบครัว หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้อุ้มลูกสาวสุดที่รัก น้องวีจี ไปพบกับคุณลุงสุดหล่อ จอนนี่ แอนโฟเน่  ภาพน่ารักๆ เหล่านี้จึงเกิดขึ้น งานนี้หลานวีจิ ดูจะถูกใจถูกชะตากับ คุณลุงจอนนี่ มากๆ ไม่มีร้องโยเยเลยสักนิด ด้านคุณลุงจอนนี่ ก็ดูอุ้มทะมัดทะแมงและอ่อนโยนมากๆ เพราะมีลูกสาวมาก่อนเช่นกัน

 

 

 

 

หลายคนเห็นแล้วต่างอมยิ้ม และชมว่าแม้ลุงจอนนี่จะมาดเข้มขนาดไหน แต่พออยู่กับหลานสาว ก็น่ารักตะมุตะมิจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sornram_theappitak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องวีจิ  จอนนี่ แอนโฟเน่  ศรราม เทพพิทักษ์  อบอุ่น  กิจกรรมครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ