อั้ม พัชราภา ตอบชัดสถานะ ไฮโซพก เพื่อนกันดีที่สุด

ถือว่าเป้นคู่ที่น่าลุ้นให้รีเทรนแบบสุดๆระหว่าง อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ประธานวงศ์  ซึ่งล่าสุดก็ดับฝันแฟนคลับทันที เพราะอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาเปิดใจ ถึงสถานะความสัมพันธ์ล่าสุดกับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ ว่า  
 

“ล่าสุดก็ไปฝรั่งเศสมาก็เป็นทริปที่สนุกค่ะ ทริปนี้ไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าอะไรไปเพราะเป็นทริปกะทันหัน ก็เลยมีแต่ชุดง่ายๆกระเป๋าโล่งไม่เยอะ และทริปนี้อั้มก็ไปกับเพื่อนคือเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ(ยิ้ม)คุณพกก็ไป

.


แต่เรื่องความสัมพันธ์ไม่พัฒนาค่ะ เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว และการไปทริปนี้ก็ไม่ได้เป็นการกระชับให้กลับมารักกันเพราะเราคุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นแบบนี้เราโอเค เพราะอย่างที่บอกไปครั้งที่แล้ว มันไม่มีอะไรคืบหน้า แต่เราก็ได้เจอกันบ้างคือเราไม่ได้เกลียดกันเลยพูดตรงๆแค่เรามีชีวิตที่ต่างกันมากเกินไป เราเป็นเพื่อนกันดีแล้ว คุยกันได้ยาวๆ

.


“ส่วนแฟนคลับที่ลุ้นคู่เราก็ขอบคุณค่ะ(ยิ้ม) แต่ลุ้นไม่ขึ้น เป็นเพื่อนกันดีแล้ว เราตัดสินใจกันแล้ว มันไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่านี้แล้ว ตอนนี้ก็โสดค่ะ อั้มก็เหงาปกติอยู่แล้ว แต่ไม่เป็นไรรอได้เรารอมาตั้งนานแล้ว ถึงตอนนี้จะรอต่อไปไม่ได้ได้อย่างไร สเปกต่อไปของอั้มก็ขอแค่เข้าใจกันก็พอแล้ว

.

กับเรื่องทำบุญล่าสุดคุณพกก็มีฝากเงินมาด้วยคือเราก็เป็นเพื่อนเพราะลองแล้วมันไม่ได้มากไปกว่านี้ ก็ขอไม่พูดแล้วเนอะ เอาเป็นว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว เจอกันได้มีความสุขค่ะ และเรื่องน้องน้ำตาลสุนัขของอั้มที่ตายไป อั้มก็เสียใจเหมือนใจหลุดโหวงๆพูดแล้วก็เศร้า ไม่ถามแล้วนะไม่ไหว”

 

ขอบคุณ aum_patchrapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สรุป  ไฮโซพก  บันเทิง  คืบหน้า  ความรัก  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ