รวบโจ๋ห้าว บุกฟันพ่อค้าตลาดเลียบด่วนหลังไม่พอใจถูกโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก(คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานกองปราบ รวบผู้ต้องหา บุกใช้มีดฟันพ่อค้า ตลาดนัดเลียบด่วน สาหัส ไม่พอใจถูกโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก

 

 

นายอานนท์หรือฟลุค นีรนาทภูรี อายุ 18 ปี สัญชาติ  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ 305/2562 ลงวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ในความผิดฐาน “พยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน”    ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ บริเวณหน้าบ้านพื้นที่  ม.8 ซ.บางวัว8 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราเมื่อ 

 

 

โดยก่อนหน้านี้ นายอานนท์  ได้มีเรื่องบาดหมางใจ กับนายณัฐนนฯ หรือนายโอม ผู้เสียหายในคดีนี้ เนื่องจาก นายอานนท์ ผู้ต้องหา ได้นำภาพเปลือยของแฟนเก่าโพสลงเฟสบุ๊ค นายณัฐนนฯ หรือนายโอม ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเพื่อนของแฟนเก่าผู้ต้องหา จึงได้ต่อว่าผู้ต้องหาผ่านทางเฟสบุ๊คในการกระทำดังกล่าว  นายอานนท์ฯ ผู้ต้องหา รู้สึกโกรธแค้นผู้เสียหาย จึงตามสืบหาตัวผู้เสียหาย เนื่องจากไม่เคยรู้จักกันมาก่อน  ต่อมาผู้ต้องหาทราบว่า ผู้เสียหายประกอบอาชีพค้าขาย  อยู่ที่บริเวณตลาดนัดเลียบทางด่วนรามอินทรา  

 

 


จากนั้นใน วันที่ 11 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 20.00 น. นายอานนท์ ผู้ต้องหา ได้ตามหาตัวผู้เสียหายจนพบตัว และได้เข้าไปทำร้ายผู้เสียหาย ซึ่งกำลังขายของอยู่ที่ ตลาดนัดเลียบด่วน โดยการใช้มีดดาบยาว ฟันแทงที่ศีรษะและลำตัวของผู้เสียหายหลายแห่ง ในลักษณะประสงค์จะเอาชีวิต  และผู้ต้องหาได้หลบหนีไป จนในปัจจุบันผู้เสียหายยังคงรักษาตัวจากบาดแผลที่ถูกทำร้ายจากผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอให้ศาลออกหมายจับนายอานนท์หรือฟลุค  

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกับการ 5 กองบังคับการปราบปราบ  ได้สืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่ในเขตพื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้ติดตามไปจับกุมตัว พบนายอานนฯ  ขับรถจักรยานยนต์อยู่บริเวณปากซอยบางวัว 8 จึงได้เรียกให้หยุดตรวจสอบ แต่นายอานนท์ฯได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่ติดตามจับกุม จนควบคุมตัวได้ที่บริเวณกลางซอยบางวัว 8 

 สอบถามผู้ต้องหาแล้วเป็นบุคคลเดียวกันกับหมายจับและไม่เคยถูกจับมาก่อน จึงได้จับกุมตัว นายอานนท์ฯผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลโคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โจ๋ห้าว  ตำรวจจับ  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ