สาวหึงบังเอิญเจอแฟนหนุ่มขี่จยย.ซ้อนท้ายกิ๊ก ซิ่งเก๋งไล่ชน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณปากซอยไทยจังโหลน 13 ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จึงเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขย 6421 ชลบุรี พลิกหงายท้องอยู่กลางถนน โดยมี น.ส.รุ่งนภา พรฆัง อายุ 37 ปี เป็นคนขับ ได้บาดเจ็บที่หน้าแข้ง แขน และใบหน้า 

 

 

ขณะที่บริเวณใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน 1 กท 451 สงขลา พลิกคว่ำอยู่อีก 1 คัน มี นายสมพงษ์ แซ่จ่าว อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าว และมีหญิงสาวอีก 1 คนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่

 

 


โดยจากสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า น.ส.รุ่งนภาไล่ขับชนรถจักรยานยนต์ จากซอยไทยจังโหลน 9 ด้วยความเร็ว จนมาถึงปากซอยได้หยุดทะเลาะกัน จนอีกฝ่ายรีบขับรถจักรยานยนต์หนี แต่เมื่อมาถึงร้านแมคโดนัลด์ ถ.กาญจนวณิชย์ ได้เฉี่ยวรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิสีดำที่จอดอยู่อย่างแรง ในขณะที่กำลังพุ่งชนรถจักรยานต์ฮอนด้าจนล้มลง นายสมพงษ์และหญิงสาวซ้อนท้ายกระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้อง

 


ทั้งนี้ น.ส.รุ่งนภา เปิดเผยถึงสาเหตุว่า บังเอิญเห็นนายสมพงษ์ ซึ่งเป็นแฟนของตน ขับรถจักรยานยนต์มีสาวซ้อนท้ายอยู่ ด้วยความหึงหวงจึงขับเก๋งไล่ตามชนอย่างเร็วและแรง 


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและพยาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ออกหมายเรียก สาวขับเก๋ง ไล่ชนจยย.หนุ่มๆ

หนุ่มห้าวจัด กร่างคับถนน ขับเก๋งไล่ชนรถไปทั่ว ทำ ตร.ขนมาทั้งโรงพัก

"โจ๋วัยรุ่น" ขับรถไล่ชนรถคนอื่น แถมพูดจาท้าทาย ก่อนหนุ่มใจถึงเข้าไปดึงกุญแจ (คลิป)

"แก๊งมาเฟียจีน" ปิดถนนกลางเมืองพัทยา ปะทะเดือด ก่อนซิ่งรถหรูขับไล่ชนอริไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเรา(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับรถไล่ชน  กิ๊กสาว  หึงโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ