คลิป หมอมน สูตินารีแพทย์จำเป็น ได้อุ้ม น้องหนึ่ง ทารกคลอดกลางถนน ครั้งแรก

จากกรณีที่คุณหมอ คนหนึ่ง ได้รีบเข้าช่วยเหลือหญิงชาวต่างด้าวคลอดลูกกลางถนน ซึ่งวินาทีนั้นทารกน้อยแรกเกิด ที่หยุดหายใจหลังคลอดจนตัวเขียว ก่อนพยายามช่วยเหลือ ก่อนหน้านี้หมอมนได้เผยความรู้สึกที่ได้ช่วยเหลือชีวิตทารกน้อยไปแล้ว 

โดย เธอกล่าวว่า "เราทำทุกอย่างตามปกติ สถานการณ์นั้นไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่า แค่ช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่ง” เธอบอกถึงช่วงเวลาที่ตัวเองมีสติเต็มร้อยในการทำงาน  คิดเพียงเเค่ว่าต้องช่วยเขา เขาเกิดมาเป็นคน และกำลังลำบาก ไม่ได้คิดว่าจะได้รับคำชื่นชมอะไร เราทำไปตามหน้าที่"

 

 


ทั้งนี้เธอได้เล่าถึงเหตุการณ์อย่างละเอียดว่า  เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19  พฤษภาคม ที่ผ่านมา    ขณะที่กำลังรักษาสัตว์ให้กับลูกค้าในคลินิก ได้มีคนที่อาศัยอยู่ภายในซอยข้างร้าน ที่รู้จักกัน  วิ่งเข้ามาบอกว่า  มีหญิงตั้งครรภ์คลอดบุตรกะทันหัน  แต่เด็กไม่หายใจ    

 

 


กระทั่งเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน ได้ออกมาเผยภาพที่แม่ของหนูน้อยได้พาน้องมาให้หมอมนอุ้ม น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ  ระบุข้อความว่า "ขอบคุณ​ความน่ารัก​ของ​น้องหนึ่งและคุณแม่จินจินซูนะคะ​ ความสุข​เริ่ม​จากการให้ค่ะ"

 

 

อ่านข่าว : หมอมน สูตินารีแพทย์จำเป็น ได้กอดทารกน้อยที่ทำคลอดเองกับมือ 


ล่าสุดชาวเน็ตได้ชมคลิปอันน่าประทับใจอีกครั้ง เมื่อหมอมนได้อุ้ม น้องหนึ่ง และพูดคุยด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้สฃมอารมณ์ดีตลอดเวลากับครอบครัวของน้อง เรียกได้ว่าเป็นภาพแห่งความสุขจริงๆ ที่ผู้หญิงคนหนึ่งได้ให้ชีวิตและความสุขกับเด็กชายตัวน้อยๆ และครอบครัวของเขา 

 

 

สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตอีกครั้ง โดยมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า เห็นคุณหมอมีความสุขมาก น่ารักมากด้วยนะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้คุณหมอสุขภาพแข็งแรงๆกิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เพื่อนซี้สี่ขา ประสานหมอมน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอมน  ชาวพม่า  ทำคลอด  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ