ญาติใจชื้นอัพเดต น้องปั๊บ หายออกจากบ้าน ล่าสุด มีคนพบแล้วแถวตัวเมืองสุพรรณฯ

จากกรณีที่ญาติๆ ชาวหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ประกาศตามหาหลานชายได้หายตัวไป ทั้งที่หลายฝ่ายได้ช่วยกันตามหานานร่วม 3 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัวน้องเลย ทำให้ญาติๆ ยิ่งเป็นห่วงมากยิ่งขึ้น 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ ได้โพสต์ประกาศตามหาหลานชายว่า "ใครพบเห็นเด็กคนนี้..น้องปั๊บ "รบกวนติดต่อกลับ0625595700 ด้วยนะคะ เป็นห่วงที่สุด" แต่ทว่าตอนนี้เป็นเวลาร่วม 3 วันแล้ว ยังไม่เจอตัวน้องปั๊บเลย

 

 


จากการที่ทีมข่าว Tnews ได้โทรไปสอบถามญาติของ น้องปั๊บ เธอได้เล่าให้ทางทีมข่าวฟังคร่าวๆ ว่า "ตอนนี้กำลังประสานกับทางเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตามหาอยู่ แต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งทางญาติได้พยายามตามหาตามบ้านเพื่อนแล้วแต่ก็ยังไร้วี่แวว"

 

 

อ่านข่าว : ใครเจอแจ้งด่วน!! ญาติ "น้องปั๊บ" ใจแทบขาด ตามหาหลานชายหายออกจากบ้านนานนับ 3 วัน ยังไร้วี่แวว


ล่าสุดทางญาติน้องปั๊บได้อัพเดตความคืบหน้าผ่านเฟซบุ๊กว่า "รบกวนท่านใดที่อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ลองมองดูน้องให้หน่อยนะคะน้องใส่เสื้อ สีน้ำตาล เดินอยู่ในตลาดเส้นโรงพยาบาลพรชัย ท่านใดพบเจอรบกวนพาน้องไปพบ ตำรวจสภ สุพรรณบุรี ให้ ด้วยค่ะ มีคนพบเจอน้องหิวโซเดินมาขอตังค์กินข้าวอยู่แถวนั้นค่ะ"

 

 

จากการสอบถามผู้เป็นป้าของน้องปั๊บได้เล่าให้ ทีมข่าว Tnews ฟังว่า "ตอนนี้มีคนพบตัวน้องแล้วจริงๆ ซึ่งคุณลุงที่ให้ข้อมูลกับทางญาติว่าเจอตัวน้องแล้วนั้นได้บอกว่า น้องไม่มีทรัพย์สินใดๆ ติดตัว และได้เดินมาขอเงินของคุณลุงด้วยสภาพที่ผอมโซ ยิ่งทำให้ทางญาติน้ำตารื้น แต่ก็ดีใจที่ได้ข่าวว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีความมั่นใจ 80 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม

 

 

 

แต่ถ้าถามถึงสาเหตุการหนีออกจากบ้านตอนนี้ญาติๆ ยืนยันได้ว่าไม่มีการทะเลาะกันหรือต่อว่าอย่างแน่นอน แต่น้องน่าจะกลัวความผิดเหมือนเด็กๆ ที่ทำความผิดทั่วไปเนื่องจากตอนออกจากบ้าน น้องได้นำรถมอเตอร์ไซค์ไปด้วย จึงยังไม่กล้าเข้าบ้าน แต่ตอนนี้ที่กลัวที่สุดคือ กลัวจะมีคนลวงน้องไปกระทำชำเราหรือไม่ เพราะน้องเป็นเด็กหน้าตาดี"

 

 


อย่างไรก็ตามทางญาติได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ในตัวเมืองสุพรรณบุรีและมูลนิธิฯต่างๆ ในตัวเมืองสุพรรณบุรีแล้ว ตอนนี้กำลังกระจายกำลังตามหาตัวน้องให้อยู่ แต่ก็ต้องรอการยืนยันอีกทีว่าใช่ น้องปั๊บ จริงๆ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วจึงค่อยถามหาสาเหตุอีกทีว่าเกิดจากอะไร

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวดี  เด็กหาย  ตามหาตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ