หนุ่มไปรษณีย์ เจอกล่องพัสดุใส่งูเหลือมตัวใหญ่

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อกันอย่างมากมาย หลังเพจเฟซบุ๊ก "บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด" ได้ออกมาเผยภาพพร้อมข้อความระบุว่า...ส่งมาแบบนี้...สงสารน้องเขานะครับ ที่สำคัญเจ้าหน้าที่ ปณ.ภาษีเจริญ เราจะกรี๊ดดัง! เวลาเปิดถุงแล้วเจอแบบนี้!!

 

 

แต่โชคดีที่ ปณ. นี้ยังมีคนใจหล่อ นายวีระพล สุทธิประภา งานนี้มีจับงูโชว์กันแบบชิลๆ เลยคร้าบบ ปล.ตอนนี้น้องปลอดภัยเรียบร้อยครับ และขอย้ำกันอีกครั้งกับ "สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง” ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ว่ามีอะไรกันบ้าง

 

 

โดยสิ่งที่ทางไปรษณีย์เจอในกล่องนั่นก็คือเจ้าน้องงูเหลือมตัวอย่างใหญ่ ซึ่งมีคนส่งเจ้าเหลือตัวนี้มากับทางไปรษณีย์ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าส่งมาแบบนี้จะทำให้เจ้าหน้าที่หัวใจวายเอาได้เลยนะครับ555+

 

 


ทั้งนี้ทางไปรษณีย์ก็ได้เผยถึงข้อห้ามต่างๆดังนี้ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร วัตถุระเบิดหรือวัตถุไวไฟ วัตถุมีคมที่ไม่มีเครื่องหุ้มห่อ และ ธนบัตร ทั้งนี้ หากไปรษณีย์ไทย ตรวจสอบพบผู้กระทำผิด จะดำเนินการส่งต่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

“ไปรษณีย์ไทย” ส่งด่วนทันใจ การบริการ EMS รูปแบบใหม่ ที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบควบคุมมาตรฐาน ISO 9001:2015

ไปรษณีย์ไทย เตือนระวังเว็บไซต์ปลอม แอบอ้างชื่อแจกรางวัล

ไปรษณีย์ไทยเตือนเว็บไซต์ปลอมแอบอ้างชื่อแจกรางวัล

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว “การไปรษณีย์ควบคุม” ยกระดับการขนส่งไปรษณียภัณฑ์ทางอากาศ พร้อมชูมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระดับสากลแห่งแรกของโลก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มไปรษณีย์  ไปรษณีย์  ตกใจ  งูเหลือม 

ติดตามข่าวอื่นๆ