โซเชียลด่าไม่หยุดเสี่ยใหญ่ขับปอร์เช่ ใช้เงินเคลียร์เด็กเสิร์ฟ

จากกรณี ร.ต.อ.ธนสิทธิ ประเสริฐยศ ร้อยเวร สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.ธัญญพัทธ์ กัลยรัตน์ศิริ อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน OKAMA YAKINIKU BUFFEE เป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ว่ามีลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้าน ตบหน้า นายทอง และน.ส.สิริรัตน์ พนักงานเสริ์ฟ เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้รวมโต๊ะเดียวกันที่กินคนละราคาในบุปเฟ่ต์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเสี่ยตบหัวเด็กเสริฟ เข้ามอบตัว ยกมือไหว้ขอโทษพร้อมจ่ายค่าตกใจ


 

 

โดย น.ส.สิริรัตน์ พนักงานเสริ์ฟ เล่าว่า มีลูกค้ามาทานอาหารซึ่งเป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบบุปเฟ่ต์ มีหลายราคา มีผู้จองโต๊ะที่ร้านในนาม ธีรพล เบอร์โทร 0823559888 ได้เข้ามารับประทานอาหาร 4 คน เป็นผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ที่มีส่วนสูงเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ และทานอาหารในราคา 359 บาท 3 คน ส่วนอีกคนจะทานในราคา 495 บาท แต่จะขอนั่งรวมกัน

 


ที่ร้านบอกว่าไม่ได้เพราะอาหารที่สั่งคนละราคา จึงต้องแยกโต๊ะ จึงทำให้ชายดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ ลุกขึ้นจากโต๊ะตบนายทอง 2 ครั้ง แล้วเดินมาตบน.ส.สิริรัตน์ อีก 1 ที พร้อมประกาศว่า “พวกมึงทำอะไรกูไม่ได้”แล้วพาเพื่อนเดินหลบหนีไป

 

ต่อมา นายธีรพล โพธิ์คำ อายุ 40ปี บ้านเลขที่ 9/127 หมู่ 5 ต.แพรกกษา อ.เมือ จ.สมุทรปราการ อาชีพผลิตเม็ดพลาสติก ได้ขับรถหรูพอร์เช่ เคเยน สีเทาดำ ชลบุรี เข้ามอบตัวกับร้อยเวร พร้อมรับสารภาพว่าได้ทำร้ายพนักงานเสริ์ฟ เพราะหงุดหงิดที่ไม่ให้นั่งรวมกัน

 

"จากการที่พนักงานเสิร์ฟไม่ยอมให้ครอบครัวนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน จึงเกิดความโมโห เหมือนถูกหยามศักดิ์ศรี เมื่อเดินผ่านพนักงานเสิร์ฟผู้ชายจึงตบหัวไป 1 ครั้ง และมาเจอพนักงานเสิร์ฟสาว จึงเกิดบันดาลโทสะอีกจึงตบไปที่ใบหน้า 1 ครั้ง ตนรู้สึกเสียใจ เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษผ่านสื่อด้วย เพราะใช้โทสะมากไป รู้สึกผิดเป็นตัวอย่างไม่ดีกับสังคม ขอให้จบเรื่องนี้ไปด้วยดี และได้จ่ายค่าตกใจไปคนละ 5000 บาท"

 

 

ทั้งนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งปรับในข้อหาทำร้ายร่างกาย 1,000 บาท ซึ่งทั้งสองฝ่ายยอมความซึ่งกันและกัน 

 

ขณะที่ทางด้านชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นต่าง ๆ นานาว่า 

 

 

 

ขอบคุณ : ตะวันออกทีวี Online


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตบพนักงานเสิร์ฟ  ร้านบุฟเฟ่ต์  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ