หนุ่มขับเก๋ง คุกเข่าขอโทษ เเสดงความเสียใจ ชนคุณตาปั่นจักรยาน


         กรณีอุบัติเหตุสุดเศร้า   เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 11.00น. เกิดอุบัติเหตุบน ถ.เลี่ยงเมืองนนทบุรี ช่วงก่อนถึงแยกตัดถนนประชาราษฏร์ เล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรีพบจักรยานล้มถูกรถชนพังเสียหายอยู่ข้างทาง มีคู่กรณีเป็นรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน  กล 5945  นนทบุรี ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต เป็นชายชรา1 คน

  

 

 

   จากการสอบปากคำคนขับรถเก๋งเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขี่จักรยานย้อนศรเลาะๆ มาตามถนน พอช่วงจังหวะรถว่างก็ขี่ข้ามถนนจะมาอีกฝั่ง ตนขับมาไม่คิดว่าชายชราจะขี่ข้ามถนนตัดหน้ารถของตนจึงพุ่งชนจนเสียชีวิต ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสุพจน์ เอกพิพัฒน์  อายุ 86 ปี โดยญาติและลูกสาวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ โดยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจฯ ผู้เสียชีวิตขี่จักรยานออกไปซื้อของใกล้ๆ บ้าน และกำลังจะกลับบ้านที่อยู่ห่างออกไปอีกฝั่งถนนเท่านั้น

 

.

 


     

 

 

 

     ด้านคนขับรถเก๋งดังกล่าว คือ นายปราชญา อายุ 31 ปี  ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาตามถนนแต่ขณะเร่งเครื่องแซงรถที่อยู่ด้านหน้า เห็นคุณลุงผู้ตายจูงรถจักรยานข้ามถนนในระยะกระชั้นชิดซึ่งเป็นจังหวะที่รถเก๋งมาด้วยความเร็วไม่สามารถหยุดรถได้ทัน ทำให้รถพุ่งชนคุณลุงกระเด็นเสียชีวิตคาที่    ซึ่งหลังเกิดเหตุ หนุ่มคนขับรถเก๋ง ก็ได้คุกเข่าขอโทษ ขอขมา ต่อหน้าญาติของคุณลุงผู้เสียชีวิต

.

คนขับรถเก๋ง เศร้าเสียใจที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น

 

 

 

 

ขอบคุณ

js100

123 คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จักรยาน  ขับรถชน  อุบัติเหตุ  รถเก๋ง  คุณตา  นนทบุรี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ