เหมียวหนุ่มคอตก เฝ้ารักสาวมาแรมปี สุดท้ายถูกหนุ่มหน้ามนแย่งไป

สำหรับใครที่เลี้ยงแมวตัวผู้ และยังไม่ได้ทำหมันให้มัน จะรู้ดีว่าพวกมันนั้นเป็นนักเที่ยวตัวยงเลยล่ะ ออกบ้านไม่เว้นแต่ละวัน บางทีออกไปเป็นสัปดาห์ กว่าจะกลับมาบ้าน คงจะไปติดสาวที่ไหนสักที่แหละมั้ง แต่ทาสอาจไม่รู้ว่าเวลาที่แมวตัวผู้ออกไปหาสาวนั้น มันไม่ได้แอ้มสาวเสมอไปหรอกนะ บางตัวอาจจะสมหวัง แต่บางตัวอาจจะได้แค่แอบมองเฉยๆ เช่นเดียวกับเรื่องราวของเจ้าเหมียวผู้น่าสงสารที่จะมาเล่าให้ฟังวันนี้

เมื่อไม่กี่วันก่อน นาตาชา หนูสำอางค์ ได้โพสต์ในกลุ่มทาสแมวเกี่ยวกับแมวหนุ่มตัวหนึ่ง ที่มาคอยเฝ้าแมวสาวของเธออยู่นานแรมปี โดยหวังว่าสักวันจะได้คบกัน แต่แล้ววันหนึ่ง เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีหนุ่มหน้ามนที่มาจากไหนก็ไม่รู้ มาตัดหน้าสู่ขอแมวสาวถึงในบ้าน และดูเหมือนแมวสาวเองก็ปันใจให้แมวหนุ่มหน้ามนตัวนั้นด้วย


(นั้นใครน่ะ น้องตุ้งแช่)

เหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาแมวหนุ่มผู้น่าสงสาร เพราะมันมาเฝ้าสาวในฝันที่หน้าประตูทุกวัน นั่นทำให้มันเสียใจมากๆ จะร้องก็ร้องไม่ออก เพราะกลับช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น แมวหนุ่มที่กินแห้วตัวนี้ยิ่งน่าสงสารคูณสอง

เมื่อเจ้าของของมันเผยว่าไม่ได้ตั้งใจปล่อยมันออกมาหรอกนะ แต่มันพยายามอย่างหนัก เพื่อที่จะออกไปเจอสาวในฝัน แม้จะได้แค่มองผ่านกระจกก็ตาม


หลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เหล่าทาสแมวต่างพากันสงสารพ่อหนุ่มกินแห้วหนักมาก ได้แต่เป็นกำลังใจให้มันสู้ต่อไป และหวังให้มันเจอแมวสาวตัวใหม่ที่ยังไม่มีใครหมายปอง อย่างไรก็ตาม เราคงต้องติดตามตอนต่อไปว่าแมวหนุ่มจะยอมตัดใจหรือไม่ และหากตัดใจไม่ได้ มันจะแอบลักพาตัวหญิงสาวในฝันหรือไม่

 

ขอบคุณ นาตาชา หนูสำอางค์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ถูกแย่งแฟน  เศร้าใจ  เเมวเหมียว  สัตว์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ