แม่เผยอาการล่าสุด จ่านิว

จากกรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว นักกิจกรรมทางการเมือง ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ประมาณ 3-4 คน ดักทำร้าย บริเวณปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 ซึ่งเป็นที่ตั้งบ้านพักของจ่านิว เบื้องต้นอาการบาดเจ็บหนัก เลือดกลบปาก เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า

 

 

โดยวินจักรยานยนต์รับจ้างที่พบเห็นเหตุการณ์ ได้แจ้งกู้ภัยร่มไทร ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 1 ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ นายสิรวิชญ์ หรือ จ่านิว โดนดักทำร้าย

 

 

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 2562 จ่านิวถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ใช้ไม้เป็นอาวุธเข้าทำร้ายร่างกายจนมีบาดแผลบริเวณศีรษะและบริเวณริมฝีปาก หลังจัดกิจกรรมเรียกร้องให้ ส.ว.งดออกเสียงเลือกนายกรัฐมนตรี

 

 


ล่าสุด นางพัฒน์นรี ชาญกิจ แม่ของจ่านิว ได้ออกมาเผยว่า อาการล่าสุดปลอดภัย โดยวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยโทรแจ้ง ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร ช่วยมาปฐมพยาบาลห้ามเลือด ก่อนจะนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์ 1 ซึ่งอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบถามทราบว่า เกิดเหตุมีชาย 4 คน สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า พร้อมจักรยานยนต์ไม่ติดป้ายทะเบียน 2 คัน มาจอดปากซอย ก่อนพบจ่านิว จากนั้นคนร้ายได้ใช้ไม้เบสบอลรุมฟาดนายสิรวิชญ์ จนได้รับบาดเจ็บ โดยระหว่างเกิดเหตุนายสิรวิชญ์ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ผู้คนรอบข้างไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย ก่อนคนร้ายจะขับรถ รีบหลบหนีไป.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาการล่าสุด  แม่จ่านิว  โดนทำร้าย  จ่านิว 

ติดตามข่าวอื่นๆ