เปิดทรัพย์สินของ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว เล่นซีรีส์เรื่องเดียวก็โกยเงินมหาศาล

กลายเป็นข่าวช็อกสำหรับแฟนคลับของคู่รักซุปตาร์แดนกิมจิเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ ซงจุงกิ ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจสุดซึ้งที่จะบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ว่าได้หย่ากับ เฮเคียว สาเหตุจากความไม่เข้าใจกัน อยากให้การหย่าจบลงด้วยดี โดยไม่ต้องโทษใคร จะขอรักษาบาดแผลนี้ และตั้งใจทำงานในฐานะนักแสดงต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซองเฮเคียว สายฟ้าแลบ


ต่อมาในโลกโซเชียลได้แห่กันติดแฮชแท็ก #ซงจุงกิ  #SongJoongki #SongSongCouple เป็นจำนวนมาก โดยคู่สามีภรรยาซุปตาร์ พระเอก ซงจุงกิ และ นางเอก ซงเฮเคียว ได้เข้าพิธีวิวาห์เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา จากการพบรักกลางกองซีรีส์ดัง Descendants Of The Sun

 

ขณะที่ UAA ต้นสังกัด เฮเคียว คอนเฟิร์มว่า ซงจุงกิ ยื่นคำร้องต่อศาลดำเนินการหย่า โดยระบุเหตุผลว่า เกิดจากบุคลิกส่วนตัวแตกต่างกันเกินไป และไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้

 

ทั้งนี้พระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ถูกโยงว่าเป็นส่วนเกี่ยวข้อง มือที่สามความรักของ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว โดยทางต้นสังกัดของพัคโบกอม ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อเกาหลีใต้ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเตรียมดำเนินคดีกับข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว โดยพัคโบกอม และซงฮเยคโย ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Encounter ที่เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีหลายฉากที่ต้องถ่ายมุมเลิฟซีนของคู่พระนาง และมีการจูบจริงที่ดูดดื่ม จนทำให้มีกระแสข่าวถึงเรื่องนี้ว่า ซงจุงกิจะว่าอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะพัคโบกอมก็ถือว่าเป็นน้องรักในวงการบันเทิงด้วยนั้น 

 

 

อ่านข่าว :  งานเข้าเต็มๆ "พัคโบกอม" โดนโยงเป็นมือที่สาม คู่รัก "ซงจุงกิ-ซงเฮเคียว" ล่าสุดต้นสังกัดชี้แจงความจริงแล้ว


สำหรับการฟ้องหย่าของทั้งคู่ ตามกฎหมายของประเทศเกาหลี จะต้องมีการยื่นเรื่องต่อศาลครอบครัวของกรุงโซล เกาหลีใต้ รวมไปถึงต้องมีการแบ่งทรัพย์สินด้วยนั้น 

 

วันนี้เราจะพาไปเปิดข้อมูลรายได้หลัก จากการเล่นซีรีส์และภาพยนตร์ของทั้งคู่ ว่าจะมีมูลค่ามหาศาลขนาดไหน โดยซงจุงกิและซองเฮเคียว เป็นนักแสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลีที่ทำรายได้ให้กับซีรีส์อย่างมหาศาล ซึ่งทั้งคู่ได้พบรักกันในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun มีทั้งหมด 16 ตอน จนได้รับเสียงตอบรักจากแฟนๆ ทั่วโลก ค่อนข้างมาก ด้วยอายุบวกกับประสบการณ์การแสดงของทั้งคู่จึงเป็นตัวการันตีฝีมือและคุณภาพในซีรีส์เรื่องนั้นๆ 
 

 

 

 

(ภาพจากซีรีส์เรื่อง Descendants Of The Sun )

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องต้นสังกัดเผย สาเหตุการหย่าระหว่าง ซงเฮเคียว - ซงจุงกิ

 

 

ล่าสุดในเว็บไซต์ celebritynetworth เปิดเผยว่า ซองเฮเคียว นักแสดงสาวชาวเกาหลีวัย 37 ปี มีทรัพย์สินรวมทั้งสิ้น 20 ล้านดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยราว 616 ล้านบาท 

 


โดยค่าตัวของซองเฮเคียว เว็บไซต์ soompi เคยรายงานว่า เธอฟันค่าเหนื่อยจากการรับบทเป็นนางเอกในซีรีส์เรื่อง Autumn in My Heart ไป 50 ล้านวอน หรือ 1,332,235 บาท ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชีย จนเธอมีชื่อเสียงในยุคเกาหลีรุ่นบุกเบิกก่อนมีผลงานอื่นๆ ตามมาทั้ง All In, Full House, The World That They Live In, That Winter, the Wind Blows และซีรีส์ Descendants of the Sun

 

 


สำหรับทรัพย์สินของ “ซงจุงกิ” ข้อมูลจาก The China Internet Information Center (CIIC) เปิดเผยถึงค่าตัวนักแสดงหนุ่มรายนี้ตามสัญญาในจีนว่า แบ่งจ่ายเป็นระยะเวลาภายใน 6 เดือน รวมมูลค่า 2,800 ล้านวอน ราว 74,562,600 บาท มากกว่าเงินที่ อีมินโฮ และ คิมซูฮยอนได้รับเสียอีก โดยคาดว่าในปี 2018 ซงจุงกิมีทรัพย์สินมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ หรือราว 30.8 ล้านบาท

 

 


ส่วนซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ที่ซงจุงกิรับบทเป็นพระเอกนั้น เว็บไซต์ Soompi เคยรายงานว่าค่าเหนื่อยอยู่ที่ตอนละ 60 ล้านวอน หรือราว 1,596,930 บาท ซึ่งทั้งเรื่องมี 16 ตอน หมายความว่าซงจุงกิฟันค่าตัวในซีรีส์เรื่องนี้ไปรวมทั้งสิ้น 25 ล้านบาท


ดังนั้นพอจะสรุปคร่าวๆ ได้ว่า ซองเฮเคียว มีทรัพย์สินรวมทั้งสิ้นราว 616 ล้านบาท ในขณะที่ ซงจุงกิ มีทรัพย์สินร่วมๆ หลักร้อยล้านบาท อย่างไรก็ตามยัง
ไม่รวมรายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์ งานอีเว้นท์ต่างๆ ของทั้งคู่ ที่อาจะมีทรัพย์สินต่อปี รวมกันราวๆ 1 พันล้านบาทเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

Cr.celebritynetworth , he China Internet Information Center (CIIC)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซงจุงกิฟ้องหย่าซงเฮเคียว  สินสมรส  บัญชีทรัพย์สิน  รายได้ดี  ร่ำรวย  ซงจุงกิ 

ติดตามข่าวอื่นๆ