หนุ่ม ศรราม เสียใจ หลังชาวเน็ต ว่าลูกสาวไม่น่ารัก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวร้อนระอุในโลกออนไลน์ เมื่อ  หนุ่ม ศรราม  นั้นถูกจับโยงคดี ที่มีอักษรย่อ พัวพันกับ อย่างคดีดัง ของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา ในขณะที่เมื่ออดีตพระเอกดัง อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้พาลูกเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเละ น้องวีจิ บินเที่ยวไกลถึงปารีส 

 

 

ซึ่งงานนี้มีชาวเน็ตได้เข้าไปถาม หนุ่มศรราม ว่า ทำไมไปปารีสคะพี่หนุ่ม หรือมีญาติที่นั่น โดยหนุ่ม ศรราม ก็ได้เข้ามาตอบว่า มีญาติ​ที่ปารีส​ครับผม​ พาวีจิมาเยี่ยมครับผม โดยที่มีชาวเน็ตบางราย ได้เข้าไปพิมพ์ข้อความ ว่า หนีข่าวรึป่าวคะ เชื่อใจพี่นะ คิดว่าพี่เป็นคนดี รักพี่หนุ่มคะ 

 

ซึ่งงานนี้ หนุ่มศรราม นั้นก็ได้ไลฟ์สดทางด้านอินสตราเเกรม ขณะที่อยู่กับภรรยา ติ๊ก เเละลูกสาว น้องวีจี งานนี้ หนุ่มศรราม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า  ตั้งใจว่าถ้า น้องวีจิ ครบ 2 เดือน จะบินมาเยี่ยมอีกครอบครัวนึงที่ปารีส ซึ่งผมเคลียร์คิวล่วงหน้า ทำพาสปอร์ต ขอวีซ่าก็ทำเรื่องยาก พอได้ยินข่าว ยอมรับว่าตกใจข่าวมาก ข่าวบอกว่าเราหนีไปเมืองนอก ตกใจว่าทำไมต้องหนี ในเมื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำวีซ่าต้องขอล่วงหน้าถึง 2 เดือน โดยตั้งใจจะมาเยี่ยมญาติที่นี่ พาน้องวีจีมาเจอผู้ใหญ่ที่นี่จริง ๆ

 


พอทราบข่าวจริง ๆ ตนก็ขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เคยร่วมงานด้วย ส่วนบางคนที่เขาอยากจะเป็นข่าว อยากจะเกาะกระแส สร้างให้ตัวเองได้เป็นที่สนใจ ก็ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้เขาทำไป แต่ผมบริสุทธิ์ใจครับ เรามาเยี่ยมครอบครัวแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องไซเบอร์บูลลี่ ผมไม่สนใจ ผม 46 แล้ว ผมพิจารณาได้ว่าข้อความใดมีความประสงค์ร้าย ไม่ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณกับครอบครัวเรา ผมสนใจแต่แฟน ๆ ผมที่เข้ามาให้กำลังใจ ผมแคร์ทุกคนเท่านี้เพียงพอแล้ว ผมขอยืนยันอีกที เรามาเที่ยว มามีความสุข เวลาไลฟ์ก็อยากจะแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู และผมไม่คิดมากอยู่แล้วครับ

 


เเละล่าสุด ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้มาเปิดใจ ปมดราม่าหลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์ว่าลูกสาว น้องวีจิ นั้นไม่น่ารัก 

 

 

โดย หนุ่ม ศรราม นั้นได้เปิดใจกลางรายการชื่อดังว่า เสียใจ  ในโลกออนไลน์มักจะมีคอมเมนต์ที่ทำให้อ่านแล้วสะเทือนใจเวลาลงรูปลูกสาวอย่าง ลูกใคร ไม่น่ารักเลย แช่ง  ตำหนิวิธีเลี้ยงสารพัด ซึ่งก็ได้แต่คิดว่าคงเป็นเพราะเขาไม่ปรารถนาดีกับตัวเอง ไม่เก็บเอามาใส่ใจ ขอเก็บความรู้สึกดีๆ ไปให้คนที่มีคุณค่ากับตัวเองมากกว่า

 

 

อีกทัง ภรรยา สาวติ๊ก ก็ได้ให้สัมภาษณ์ต่อว่า  รู้สึกโชคดีมากที่พี่หนุ่มเข้ามาในชีวิต เพราะไม่ว่าจะเจอเรื่องราวจะดีจะร้ายแค่ไหนก็มีหนุ่มอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าติ๊กจะโมโห หรือหงุดหงิดหนุ่มก็ไม่เคยทิ้งไปไหน เรียกว่าทุกสิ่งทุกอย่างของหนุ่มนั้นให้ติ๊กและลูกหมดเลย และคิดว่าต่อให้วันข้างหน้าจะเจอเรื่องอะไรก็จะพร้อมเดินเคียงข้างไปด้วยกัน

 

 

ขอบคุณ sornram_theappitak


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องวีจิ  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  บันเทิงอัพเดท  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ