นักร้องนำวงร็อกโชว์แผลถูกลุงแปลกหน้าหาเรื่องขณะนั่งกินข้าว (คลิป)

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันระหว่างนักร้องนำวงร็อกกับชายวัยกลางคนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง หลังทั้งคู่ซึ่งนั่งโต๊ะติดกันเกิดมีปากเสียงก่อนที่ชายวัยกลางคนจะใช้แก้วทุบกับโต๊ะแล้วนำมาฟาดเข้าที่หน้าของนักร้องหนุ่ม จากนั้นทั้งคู่ได้ลุกคนทะเลาะวิวาททำให้ใบหน้าของนักร้องหนุ่มเต็มไปด้วยบาดแผลฉีกขาดหลายแห่งต้องเย็บหลายเข็ม

 

 

 โดยบนเฟซบุ๊ก เขม ธิติกุลศิริ ของหนุ่มนักร้องนำวงร็อก T-ded เจ้าของซิงเกิล ทำตามหัวใจ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า 

#ขอความเป็นธรรมด้วยครับ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15.00 (26 มิ.ย.62) ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร

อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดีๆก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว

 

 

 


จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ๆโต๊ะอื่นอีกด้วย

มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นไอ้เวรนั่นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัว #ตำรวจปล่อยตัวไปเฉย ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่ #เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด

ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ

ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทย

 

 

แต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย.

ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอก #ผัวหนูผิดเอง #หนูจะเป็นพยานให้เอง #ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียดๆไม่มีงานทำ #เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะงานใจจะสั่งเบียร์กินรอ.

 

 

ขอบคุณ เขม ธิติกุลศิริ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทะเลาะวิวาท  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ