ชื่นชม ทีมงาน Fast and Furious 9 เข้าช่วยสาวกระบี่ จยย.พ่วงข้างคว่ำ

เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อโซเชียลเผยแพร่ภาพที่ทีมงานกองถ่ายทำภาพยนต์ Fast & Furios 9 ได้เข้าช่วยเหลือหญิงสาวชาวกระบี่ ที่ได้เกิดอุบัติเหตุ จักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ถูกรถชนจนพลิกคว่ำ ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊ค Namtal Paphatchaya Kyokong ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุข้อความว่า

 

 

I saw you ran and help people. We do really appreciated. I don't know who you are, but I want to say thank you. #ActionVehicleTeam

ซึ่งแปลใจความได้ว่า ฉันเห็นพวกคุณวิ่งไปช่วยผู้คน ขอชื่นชมจริงๆ แม้ไม่รู้ว่าพวกคุณคือใคร แต่อยากบอกว่าขอบคุณ

 

หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างพากันชื่นชมในความมีน้ำใจ ซึ่งมีการตั้งข้อสันนิษฐานว่า กลุ่มชายชาวต่างชาติ อาจจะเป็นทีมงานกองถ่ายทำภาพยนร์ฟอร์มยักษ์ Fast & Furios 9 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ที่จังหวัดกระบี่

ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าว ภายหลังได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณจุดเกิเหตุ พบว่า รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ซึ่งกำลังขับมาบนถนน ได้ถูกรถยนต์พุ่งชนขระขับออกจากห้าง ทำให้รถจักรยานต์พ่วงข้างเบรคไม่ทัน และถูกชนจนกระเด็นพลิกคว่ำอยู่กลางถนน

 

 


จากนั้นได้มีรถตู้ที่ขับออกมาจากห้าง เห็นเหตุการณ์ และมีมีกลุ่มชายชาวต่างชาติ วิ่งลงจากรถเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง แต่ถูกตัวแทนลริษัทประกันของรถยนต์ ห้ามไม่ให้เคลื่อนย้ายรถ กลุ่มชายชาวต่างชาติจึงขึ้นรถและได้ขับรถออกจากที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์พบว่า รถตู้คันดังกล่าวที่ชายชาวต่างชาตินั่งมา ข้างรถตู้เขียนว่า Action Vehicle Team ซึ่งเป็นรถของทีมงานกองถ่ายทำภาพยนต์ Fast & Furios 9 โดยกลุ่มชายต่างชาติได้เดินทางไปรับประทานอาหารที่ห้างดังกล่าว และจะเริ่มถ่ายทำจริงวันที่ 1 กรกฎาคม นี้

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค Namtal Paphatchaya Kyokong

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : Fast 9  แห่ชื่นชม  จังหวัดกระบี่  อุบัติเหตุ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ