ญาติ น้องปั๊บ ตามหาหลานชาย หลังหายออกจากบ้านนานนับ 3 วัน ยังไร้วี่แวว

บีบคั้นหัวใจคนเป็นญาติที่สุด เมื่อญาติๆ ชาวหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ประกาศตามหาหลานชายได้หายตัวไป ทั้งที่หลายฝ่ายได้ช่วยกันตามหานานร่วม 3 วันแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัวน้องเลย ทำให้ญาติๆ ยิ่งเป็นห่วงมากยิ่งขึ้น 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ ได้โพสต์ประกาศตามหาหลานชายว่า "ใครพบเห็นเด็กคนนี้..น้องปั๊บ "รบกวนติดต่อกลับ0625595700 ด้วยนะคะ เป็นห่วงที่สุด" แต่ทว่าตอนนี้เป็นเวลาร่วม 3 วันแล้ว ยังไม่เจอตัวน้องปั๊บเลย

 

 

ทั้งนี้เธอยังได้โพสต์ตามหาหลานชายอยู่เรื่อยๆ ด้วยว่า "หนูไม่ต้องเป็นเด็กดีของทุกคนหรอก..หนูแค่เป็นเด็กดีของป้าคนเดียวก็พอ..ป้ารักหนูนะปั๊บ หนูอย่าทำร้ายความรู้สึกป้าเลย"

 

 


จากการที่ทีมข่าว Tnews ได้โทรไปสอบถามญาติของ น้องปั๊บ เธอได้เล่าให้ทางทีมข่าวฟังคร่าวๆ ว่า "ตอนนี้กำลังประสานกับทางเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตามหาอยู่ แต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งทางญาติได้พยายามตามหาตามบ้านเพื่อนแล้วแต่ก็ยังไร้วี่แวว"

 

 

 


นอกจากนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก Nongyasaiwitthaya School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่น้องปั๊บเพิ่งจะย้ายมาศึกษายังได้โพสต์ประกาศตามหาช่วยอีกแรงด้วยว่า "นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา เด็กชายปรวี ปานสุวรรณ (น้องปั๊บ)  หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2562 ใครเจอนักเรียนรบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ เบอร์ 0625595700"

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ช่างตัดผม เลือดสุพรรณ และ Nongyasaiwitthaya School


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนหาย  ตามหาญาติ  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ