ชายนิรนามกระโดดป้ายห้างสรรพสินค้าลาโลก

พ.ต.ต.ภาณุพงศ์ ทองนรินทร์ สวป.สน.ท่าข้าม กำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตกระโดดจากป้ายห้างสรรพสินค้า สาขาถนนพระราม 2 ขาออก ปากซอยท่าข้าม 4 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านล่างป้ายห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีความสูงจากพื้นดินประมาณ 15 เมตร พบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นชายนิรนาม 1 ราย อายุประมาณ 25-35 ปี สูงราว 165-170 เซนติเมตร ไว้หนวดเครา ผมรองทรงสั้น รูปร่างท้วม สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลแตกที่ศีรษะด้านหลังเลือดปนมันสมองกระจายนองพื้น ไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว 
 

 

 


จากการสอบสวน นายภูมิพัฒน์ พุ่มประจำ อายุ 50 ปี รปภ.ของห้างดังกล่าว เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนสติไม่ดี ชอบเดินเข้าออกภายในบริเวณห้างบ่อยๆ ก่อนหน้านี้ตนเคยพยายามเข้าไปสอบถามพูดคุยแล้ว แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะผู้ตายจะยกนิ้วชี้ขึ้นมาและพูดตอบกับตนว่า “หนึ่ง” แค่คำเดียว 
 

 


กระทั่งก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายเข้ามาเดินวนเวียนใกล้ลานจอดรถก่อนห้างเปิด ตนจึงบอกให้ผู้ตายรอก่อนอย่าเพิ่งเข้ามา และคิดว่าจะโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมารับตัวไป แต่ระหว่างที่ตนเผลอดูรถให้ลูกค้านั้น ผู้ตายก็แอบปีนป้ายทางเข้าห้างกระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมอบศพให้นิติเวช รพ.ศิริราช นำไปเก็บรักษาก่อนติดตามญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ