เปิดใจ สาวกระบี่ กับภาพเเห่งความประทับใจ ของทีมงาน Fast 9

 อีกหนึ่งโมเม้นต์ความประทับใจ ของทีมงานถ่ายทำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ อย่าง “Fast & Furios 9” ที่ได้ยกพลมาถ่ายทำที่ประเทศไทย ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ กับการลุยช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุชาวไทย ที่ได้ขับรถจักรยานยนต์เเบบพ่วงข้าง บริเวณ ริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาออกจากตัวเมืองกระบี่ ด้านหน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขากระบี่ ต.กระบี่น้อย 

 

โดยเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา  ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค “Namtal Paphatchaya Kyokong”   ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าว พร้อมข้อความภาษาอังกฤษ I saw you ran and help people. We do really appreciated. I don't know who you are, but I want to say thank you. #ActionVehicleTeam

 

 

 

   หรือเเปลเป็นภาษาไทยคร่าวๆ ใจความว่า  เห็นพวกคุณวิ่งไปช่วยผู้คน ขอชื่นชม ประทับใจจริงๆ  แม้ไม่รู้ว่าพวกคุณคือใคร แต่อยากบอกว่าขอบคุณ ใส่แฮชแท็กว่า #ActionVehicleTeam   ซึ่งทีมงานของกองถ่ายภาพยนต์ ฟาสต์ 9 ที่ได้ลงไปช่วยเหลือ เเม่ค้าที่ขี่จักรยานยนต์พ่วงข้าง ที่ประสบอุบัติเหตุ  ชนกับ รถยนต์ปาเจโร่ สีดำ จนเสียหลักพลิกคว่ำกลางถนน   ก็คือ เป็นกลุ่มทีมงานเตรียมรถยนต์ฉากแอ็กชัน สำหรับประกอบฉากการถ่ายทำ  ได้ออกมารับประทานอาหารกลางวันที่ห้างโลตัวพอดี เเละช่วงเดินทางกลับก็ได้พบกับอุบัติเหตุดังกล่าว ชายร่างใหญ่ ล่ำบึ้ก 4-5 คน ได้ลงไปพยายามจะช่วยยกรถที่คว่ำตะเเคงข้าง

 


    อย่างไรก็ตามทีมขณะที่ทีมงานเซตเตรียมรถเข้าฉากเเอ็คชั่นของ ภาพยนต์  “Fast & Furios 9”  กำลังจะช่วยยกรถจักรยานยนต์พ่วงข้างนั้น ได้ถูกพนักงานตัวเเทนบริษัทประกันของฝั่งรถกระบะปาเจโร่ คู่กรณี  ห้ามไว้ ว่าไม่ให้เคลื่อนย้าย วีรกรรมนี้ได้รับการชื่นชมเป็นอย่างมาก ถึงน้ำของทีมงานต่างชาติ ฉากนี้เเม้จะไม่มีในหนัง เเต่ประทับใจสุดๆ

 

 


   ด้านสาวเจ้าของภาพที่กำลังเป็นกระเเสโด่งดังในโลกออนไลน์   ก็คือ น.ส.ปภัชญา  เปิดใจว่า ตนพร้อมสามีได้ไปที่ห้างดังกล่าว พอดิบพอดี เเละเห็นอุบัติเหตุของรถจักรยานยนต์พ่วงข้างพลิกคว่ำตะเเคง ประกอบกับบริเวณด้านหน้ารถของตนนั้น เป็นรถตู้ที่เขียนข้อความภาษาอังกฤษว่า  Action Vehicle Team เเละก็มีชายร่างใหญ่กำยำ ลงมาจากรถเข้าช่วยเหลือ จึงได้ถ่ายภาพเอาไว้เเล้วมาโพสต์ชื่นชมในเฟซบุ๊คของตนเอง

 

 

 

ขอบคุณ

Namtal Paphatchaya Kyokong

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : Fast 9  ทีมงาน  เเม้ค้า  ประทับใจ  อุบัติเหตุ  กระบี่  ภาพยนตร์  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ