ชาวกระบี่โพสต์ชื่นชม ทีมงานเซตฉากแอ็กชั่น หนัง "Fast 9" ช่วยเหลือสาวไทย

จากกรณี กองถ่ายหนังระดับดลกอย่าง Fast and Furious 9 เตรียมถ่ายทำฉากบู๊สุดมันในเหมืองหิน ... และคาดว่าจะเข้ามาถ่ายทำในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งจะมีนักแสดงและทีมงานถ่ายทำมากกว่า 300 คน ... หนังดัง fast and furious 9 ทุ่มงบ 340 ล้าน 

โดยทางกองถ่าย นอกจากนักแสดงแล้วนั้นยัง ขนอุปกรณ์ถ่ายทำเข้ามาทดสอบความพร้อมฉากถ่ายทำภาพยนตร์ ที่บริเวณถนนบ้านในสระ-คลองสระแก้ว ม.1 ต.เขาทอง อ.เมือง จ.กระบี่ ก่อนที่จะมีการถ่ายทำจริงโดยสภาพพื้นที่ เป็นถนนล้อมรอบไปด้วยภูเขาหินปูนสลับซับซ้อนและถนนในสวนยางพาราและปาล์มน้ำมันซึ่งจุดดังกล่าวเป็นเส้นทางไปยังคลองสระแก้ว แหล่งท่องเที่ยวล่องเรือคายักชื่อดัง ในพื้นที่สร้างความตื่นเต้นแก่ชาวบ้าน เป็นอย่างมากและที่สำคัญร้านอาหารตามในย่านชุมชนบ้านในสระ มีความคึกคัก มีลูกค้ามาอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก ทั้งคณะทีมกองถ่ายและชาวบ้านในพื้นที่ ที่เข้ามาเฝ้าดูการทำกองถ่ายทำสร้างความดีใจแก่ชาวบ้านในพื้นที่


สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว นอกจากความฮือฮาที่เกิดขึ้นแล้วนั้น ยังปรากฏเรื่องราวดีๆ อีกเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Namtal Paphatchaya Kyokong ได้โพสต์ข้อความและภาพเป็นภาษาอังกฤษโดยระบุว่า I saw you ran and help people. We do really appreciated. I don't know who you are, but I want to say thank you. #ActionVehicleTeam 

แปลได้ใจความว่า "ฉันเห็นพวกคุณวิ่งไปช่วยผู้คน ขอชื่นชมจริงๆ แม้ไม่รู้ว่าพวกคุณคือใคร แต่อยากบอกว่าขอบคุณ" พร้อมตบท้ายด้วยข้อความใส่แฮชแท็กว่า #ActionVehicleTeam

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเปิดใจ สาวกระบี่ กับภาพเเห่งความประทับใจ ของทีมงาน Fast 9

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ากลุ่มฝรั่งกลุ่มดังกล่าวนั้น น่าจะเป็น ทีมเซทรถเข้าฉาก Action vehicle จาก อังกฤษครับ , เข้าใจ​ว่ากำลังถ่ายทำfast9อยู่​รึป่าวเนี่ย 

ขอบคุณภาพจาก Namtal Paphatchaya Kyokong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : Fast 9  คนดีมีน้ำใจ  รถชน  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ