ต้นสังกัดพัคโบกอมเตรียมจัดการข่าวลือ มือที่สาม คู่รัก ซงจุงกิ ซงเฮเคียว

กลายเป็นข่าวช็อกสำหรับแฟนคลับของคู่รักซุปตาร์แดนกิมจิเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ ซงจุงกิ ได้เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจสุดซึ้งที่จะบอกข่าวร้ายกับแฟนๆ ว่าได้หย่ากับ เฮเคียว สาเหตุจากความไม่เข้าใจกัน อยากให้การหย่าจบลงด้วยดี โดยไม่ต้องโทษใคร จะขอรักษาบาดแผลนี้ และตั้งใจทำงานในฐานะนักแสดงต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซองเฮเคียว สายฟ้าแลบ

 

ต่อมาในโลกโซเชียลได้แห่กันติดแฮชแท็ก#ซงจุงกิ  #SongJoongki #SongSongCouple เป็นจำนวนมาก โดยคู่สามีภรรยาซุปตาร์ พระเอก ซงจุงกิ และ นางเอก ซงเฮเคียว ได้เข้าพิธีวิวาห์เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา จากการพบรักกลางกองซีรีส์ดัง Descendants Of The Sun

 

ขณะที่ UAA ต้นสังกัด เฮเคียว คอนเฟิร์มว่า ซงจุงกิ ยื่นคำร้องต่อศาลดำเนินการหย่า โดยระบุเหตุผลว่า เกิดจากบุคลิกส่วนตัวแตกต่างกันเกินไป และไม่สามารถเอาชนะความแตกต่างระหว่างกันได้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัด ซงเฮเคียว แจงสาเหตุ ซงจุงกิ ฟ้องหย่าฟ้า 

 

 

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ถูกโยงว่าเป็นส่วนเกี่ยวข้อง มือที่สามความรักของ ซงจุงกิ และ ซงเฮเคียว โดยทางต้นสังกัดของพัคโบกอม ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อเกาหลีใต้ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเตรียมดำเนินคดีกับข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว

 

 

 

 

(ภาพจากซีรีส์เรื่อง Encounter )

 

 


โดยพัคโบกอม และซงฮเยคโย ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Encounter ที่เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยมีหลายฉากที่ต้องถ่ายมุมเลิฟซีนของคู่พระนาง และมีการจูบจริงที่ดูดดื่ม จนทำให้มีกระแสข่าวถึงเรื่องนี้ว่า ซงจุงกิจะว่าอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะพัคโบกอมก็ถือว่าเป็นน้องรักในวงการบันเทิงด้วยนั้น 

 

 

 

โดยตอนนั้น พัคโบกอม ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกที่ผมรู้แล้วว่าผมต้องแสดงคู่กับ ซงเฮเคียว ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมได้ยินเสียงเธอกำลังอ่านบทอยู่เลยทีเดียว ดังนั้น มันจึงยอดเยี่ยมมากๆ รุ่นพี่ ซงเฮเคียวเฮเคียว ก็คือ ชา ซูฮยอน (ตัวละครที่เธอสวมบทบาท) ดีๆ นี่เอง" 

(ภาพจากซีรีส์เรื่อง Encounter )

รุ่นพี่เฮเคียว ดูแลผมดีจริงๆ เธอสวมบท ชาซูฮยอน ได้อย่างไม่มีที่ติ และผมก็สามารถที่จะมีสมาธิเต็มที่กับการรับบท คิม จินฮยอก ดาราหนุ่มชาวกรุงโซล วัย 25 ปี กล่าว พร้อมระบุว่าไม่รู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างวัยกับดาราสาวรุ่นพี่ วัย 37 ปี แต่อย่างใด

 

(ภาพจากซีรีส์เรื่อง Encounter )

 

สำหรับคำถามสำคัญที่ว่า ซง จุงกิ ที่อยู่ร่วมสังกัดเดียวกัน ออกปากว่ายังไงบ้างเมื่อได้เห็นบทบาทของตัวเขาเองกับ เฮเคียว นั้น พัค โบกอม ตอบเน้นๆ ว่าเขาโรแมนติกกับ ชา ซูฮยอน นะไม่ใช่กับ เฮเคียว "ผมคิดว่ารุ่นพี่กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ "อาซาดัล โครนิเคิ่ลส์" (Asadal Chronicles) ดังนั้น เขาคงจะไม่มีคำติชมอะไรมากนักหรอกมั้งครับ"

 

 

 

 

 

(ภาพจากซีรีส์เรื่อง Descendants Of The Sun )

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : #SongJoongki , #SongSongCouple


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซงจุงกิฟ้องหย่าซงเฮเคียว  หวั่นมือที่สาม  ดาราเกาหลี  พัคโบกอม  ซงจุงกิ 

ติดตามข่าวอื่นๆ